Aqara lần đầu được Samsung chính thức giới thiệu tại SDC22

Aqara trong hoi nghi SDC lan thu 22

Tại Hội nghị nhà phát triển Samsung năm 2022 (SDC22), lần đầu tiên Samsung đã giới thiệu Aqara – một trong những đối tác chiến lược cho Work with SmartThings program.

SDC năm nay đã cho người tham dự trải nghiệm toàn bộ những công nghệ tiên tiến nhất mới được cập nhật cho Bixby, SmartThings và hệ sinh thái blockchain. Và để khiến SmartThings đến được với nhiều ngôi nhà hơn, hãng tự hào giới thiệu về Matter – tiêu chuẩn nhà thông minh đang được đồng phát triển bởi chính SamsungApple, GoogleAmazon. Đồng thời, chương trình Work with SmartThings cũng được nhắc tới cùng các đối tác quan trọng nhất đã đi cùng họ suốt từ đầu năm.

Bên cạnh eve., Aqara là cái tên thứ 2 vinh dự được nhắc tới trong top 16 leading brand của chương trình này.

Aqara tai SDC22
Tại SDC22, đội ngũ của Aqara đã giới thiệu về các thiết bị nhà thông minh và giao thức Matter mới.

Aqara được biết đến là một hệ sinh thái nhà thông minh gần như toàn diện và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, với các sản phẩm nổi trội như:

nhà thông minh Aqara

Các sản phẩm của Aqara phong phú được kết nối và tích hợp với HomeKit, Google Home, Samsung SmartThing – cung cấp cho người dùng vô số cách để tự động hóa, giúp cuộc sống trở nên dễ dàng, thoải mái, tiện nghi hơn,…

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm và hệ thống nhà thông minh Aqara tại Gu Công Nghệ và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466