Phương thức vận chuyển

I. Đối với khu vực Hà Nội

Khách hàng có thể xem và nhận hàng trực tiếp tại shop Gu Công Nghệ tại địa chỉ 15 ngõ 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi nhận ship hàng tận nơi Tiêu chuẩn 24 giờ hoặc Hỏa tốc 1 giờ.

– Giao hàng Tiêu chuẩn 24 giờ

Đối với đơn hàng trên 1.000.000đ hoặc khách hàng cũ (đơn trên 500.000đ) được miễn phí vận chuyển. Thời gian nhận hàng 1 – 2 ngày làm việc.

Ngược lại, phí vận chuyển đồng giá 30.000đ.

– Giao hàng Hỏa tốc 1 giờ

Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách để thông báo phí vận chuyển ngay sau khi nhận xong đơn hàng. Khách khách hàng cũ hoặc đơn hàng trên 1.000.000đ sẽ được hỗ trợ phí vận chuyển quãng đường tối đa 5km.

II. Đối với các tỉnh thành khác

Gu Công Nghệ có hỗ trợ vận chuyển toàn quốc, sử dụng dịch vụ của Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK). Mã tracking theo dõi quá trình vận chuyển sẽ được gửi tới khách hàng tự động thông qua SMS.

Hàng được chuẩn bị và gửi đi ngay sau khi chúng tôi liên hệ được với khách hàng để xác nhận. Mỗi ngày 3 lần gửi hàng ra bưu cục: sáng, chiều và tối để đảm bảo quý khách nhận được sản phẩm nhanh nhất.

– Giao hàng Tiêu chuẩn 1 – 4 ngày

*** Tùy khu vực sẽ có thời gian giao hàng khác nhau, Quý khách sẽ nhìn thấy thời gian tương ứng với địa chỉ nhận hàng của mình khi xem đơn hàng. Thông thường Miền Bắc 1 – 2 ngày. Miền Trung 1 – 2 ngày. Miền Nam 2 – 4 ngày.

Đối với đơn hàng trên 1.000.000đ hoặc khách quen (đơn trên 500.000đ) được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Thời gian nhận hàng 1 – 4 ngày làm việc.

Ngược lại, phí vận chuyển đồng giá 30.000đ.

– Giao hàng Hỏa tốc 24 giờ: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng

*** Thời gian giao hàng thông thường trong vòng 24 giờ sau khi hàng được gửi đi. Giao hàng vào Chủ nhật sẽ mất thêm phụ thu.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách để thông báo phí vận chuyển ngay sau khi nhận xong đơn hàng. Gu Công Nghệ không thu phí thu tiền COD nên có mức phí vận chuyển tốt nhất hiện nay. Khách hàng sẽ cần thanh toán trước một phần hoặc toàn bộ tiền hàng.

Mọi thông tin chi tiết mời quý khách vui lòng liên hệ Hotline 084 2008 444