Khóa bảo mật Titan mới của Google hỗ trợ Passkey

Trong Hội nghị thượng đỉnh mạng ASPEN, Google đã giới thiệu phiên bản Khóa bảo mật Titan (2023) mới nhất của mình. Sản phẩm hoạt động được với nhiều thiết bị, trình duyệt, ứng dụng và hỗ trợ tiêu chuẩn FIDO. Trong phiên bản này, Google đã trang bị thêm cho khóa Titan công nghệ mã khóa không cần mật khẩu – PassKey, được triển khai với sự hỗ trợ từ Apple, Microsoft, Google và nhiều ông lớn khác.

Khóa bảo mật Titan do Google cung cấp có 2 phiên bản USB-A và USB-C, cả hai đều được trang bị NFC giống như các phiên bản trước được phát hành vào năm 2021.

Với khả năng lưu trữ hơn 250 unique passkeys, sản phẩm mới này hiện được đánh giá là một trong các khóa bảo mật tốt nhất đạt chuẩn FIDO2 hiện nay.

Google cũng cam kết sẽ trao 100,000 khóa bảo mật Titan mới miễn phí cho các cá nhân, tổ chức có nguy cơ đối mặt với các cuộc tấn công Internet trên toàn thế giới vào 2024 thông qua các quan hệ đối tác đã ký kết năm 2023. Đây cũng là một phần của Chương trình bảo vệ nâng cao (APP), hỗ trợ người dùng giám sát tài khoản của mình hơn cũng như cải thiện khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa trực tuyến.

5/5 - (5 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444