TikTok for TV được hỗ trợ cài trực tiếp trên Fire TV Stick

Vào giữa năm 2020, một đại diện của Amazon đã lên tiếng xác nhận về sự xuất hiện của More on TikTok trên các thiết bị Fire TV Stick của hãng. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, người dùng ở Việt Nam vẫn chưa thể cài đặt ứng dụng này. Phải tới gần đây, một nền tảng có tên TikTok for TV mới được phổ biến rộng rãi cho tất cả khách hàng và bạn có thể tải nó trực tiếp trên Fire TV Stick mà không cần qua file.APK.

TikTok là dịch vụ chuyên cung cấp nội dung dưới dạng video ngắn, dễ dàng tiếp cận đến mọi đối tượng người dùng. Dù ra đời muộn nhưng hiện đây đang là nền tảng phổ biến, không kém gì so với Facebook, YouTube, Intagram… Việc xuất hiện trên các thiết bị phát trực tuyến được đánh giá là một bước đi hoàn hảo, cho phép ứng dụng này mở rộng phạm vi phủ sóng của mình.

Để xem được TikTok trên Fire TV, bạn chỉ cần:

  • Truy cập vào kho ứng dụng của Fire TV
  • Tìm và tải xuống ứng dụng TikTok for TV
  • Đợi một lúc, màn hình đăng nhập sẽ hiện ra. Nếu có tài khoản, bạn chỉ cần chọn Log In, sử dụng mã hoặc quét QR Code để đăng nhập.
  • Còn nếu không, hãy chọn Watch Now, bạn có thể xem trước một số nội dung mà không cần tới tài khoản.

Hoàn thành các bước kể trên, bạn đã dễ dàng thưởng thức các video thú vị trên nền tảng được coi là phổ biến nhất hiện nay – TikTok. Ngoài thao tác với nút bấm trên remote, hãy thử ra lệnh bằng giọng nói, chẳng hạn như “Alexa, Open TikTok”, trợ lý ảo sẽ ngay lập tức mở ứng dụng cho bạn.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể trải nghiệm TikTok trên Chromecast with Google TV với hướng dẫn chi tiết tại đây.

5/5 - (4 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466