Làm thế nào để xem TikTok trên Chromecast with Google TV?

Vào năm ngoái, TikTok đã xuất hiện trên các thiết bị Fire TV Stick của Amazon với tên gọi “More on Tiktok”. Giờ đây, người dùng Chromecast with Google TV cũng sẽ có được các trải nghiệm ứng dụng TikTok tương tự với chất lượng không hề kém cạnh trên màn hình TV lớn.

Nhưng vì không phải ứng dụng được hỗ trợ chính thức, nên để sử dụng nền tảng này trên Chromecast mới bạn sẽ phải tải file .APK. Trước tiên, hãy cài đặt Downloader từ kho ứng dụng của Google TV, sau đó kích hoạt chế độ nhà phát triển và tiếp tục các bước dưới đây:

Bước 1: Mở Downloader → Nhập tiktok.gcn.co vào ô tìm kiếm → Go

Bước 2: Đợi để ứng dụng được tải xuống → Nhấp Cài đặt (quá trình này có thể mất vài phút)

Bước 3: Khi ứng dụng được cài đặt thành công, chỉ cần chọn Mở

Lúc này, chỉ cần đăng nhập bằng cách quét mã từ tài khoản TikTok trên điện thoại hoặc truy cập vào tv.tiktok.com/activate và nhập đoạn mã tương ứng trên màn hình TV.

Hoàn tất mọi quy trình, bạn sẽ có thể xem tất cả nội dung từ TikTok trên màn hình TV (lưu ý hình ảnh ngang thì sẽ xem được toàn màn hình, còn lại thì sẽ là hình dọc như trên điện thoại nhé). Sử dụng điều khiển Chromecast with Google TV để chuyển tiếp video, danh mục nội dung và thả tim, bình luận, theo dõi… tất cả đều tương tự như trên điện thoại.

Đặc biệt, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói hoàn toàn bằng tiếng Việt khi nhấn giữ nút Trợ lý để mở ứng dụng một cách nhanh chóng.

Video dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về cách cài đặt cũng như sử dụng:

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466