Apple HomePod mới sẽ mang hình bóng của người tiền nhiệm?

Theo một số nguồn tin, Apple đang gấp rút chuẩn bị cho loa thông minh mới và dự đoán đó sẽ là HomePod 2023 với kiểu dáng lẫn âm thanh giống như phiên bản đã ngừng sản xuất các đây 1 năm.

Thiết bị này có Code name là B620, chạy chip S8 giống như Apple Watch Series 8 sắp ra mắt, nhưng hãng vẫn chưa nêu rõ liệu chúng hoạt động khác như thế nào so với Chip A8 của Homepod ban đầu. Nếu so với chip S5 của HomePod Mini thì bộ xử lý mới dự kiến sẽ nhanh hơn khoảng 20%. Loa thông minh sắp ra mắt có kích thước và hiệu suất âm thanh gần với HomePod hơn là HomePod Mini. Rất có thể thiết bị này sẽ có màn hình điều khiển với chức năng cảm ứng đa điểm.

Trước đây, đã có tin đồn xoay quanh việc Táo khuyết đang nghiên cứu để kết hợp HomePod và Apple TV như Echo Show. Nhưng có lẽ kế hoạch này đã không được áp dụng với sản phẩm tới đây. Hiện hãng chưa có giá bán chính thức cho HomePod sắp ra mắt, nhưng có lẽ thấp hơn so với loa trước. 

Trong lúc chờ đợi sự xuất hiện của loa thông minh mới, bạn vẫn có thể mua HomePod Mini tại Gu Công Nghệ với mức giá ưu đãi:

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466