Đăng ký Nest Aware, nhận ngay Google Nest Hub Free

Sau thông báo tặng miễn phí Nest Mini cho các khách hàng đăng ký YouTube Premium, Google lại khiến người dùng trầm trồ khi tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi tặng miễn phí Nest Hub cho khách hàng mua gói dịch vụ Nest Aware.

Được biết, Google đã gửi email thông báo tặng Nest Hub miễn phí cho một số người dùng đăng ký dịch vụ Nest Aware mới. Nhưng trên thực tế, khách hàng sử dụng gói Nest Aware Plus (12$/tháng hoặc 120$/năm) sẽ có khả năng cao nhận chương trình ưu đãi này.

Cụ thể, để áp dụng mã giảm giá 100% Nest Hub, người dùng cần đặt sản phẩm qua Google Store của Mỹ. Mã code khuyến mại sẽ có hiệu lực đến hết ngày 31/7/2020, giúp chúng ta có một khoảng thời gian dài để order và vận chuyển.

Những ngày đầu tung ra khuyến mãi, một số khách hàng phàn nàn rằng mã giảm giá 100% Nest Hub bị lỗi và họ không thể sử dụng được. Tuy nhiên, theo tin tức mới nhất, mã code này đã có thể hoạt động bình thường trở lại.

Nest Hub là sản phẩm màn hình thông minh cao cấp 7″ – tích hợp loa với Google Assistant – cho khả năng kết nối nhiều dịch vụ của Google cùng các thiết bị nhà thông minh. Với thiết bị này, bạn có thể xem nội dung trực tuyến, theo dõi lịch, nhận thông báo/nhắc nhở một cách dễ dàng. Đồng thời, màn hình cảm ứng còn giúp đơn giản hóa thao tác trên các ứng dụng cũng như hiển thị kết quả tìm kiếm, ảnh, video và hơn thế nữa.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466