Google tặng MIỄN PHÍ Nest Mini cho khách hàng YouTube Premium

Nest Miniloa thông minh mini thế hệ 2 của Google – cho phép bạn tương tác hỏi mọi thông tin hoặc ra lệnh điều khiển thiết bị smart home thông qua Google Assistant. Mới đây, nhằm đưa trợ lý ảo đến gần hơn với người tiêu dùng, Google đã tung ra một chương trình ưa đãi TẶNG MIỄN PHÍ loa Nest Mini cho các khách hàng đăng ký YouTube Premium.

YouTube Premium là dịch vụ trả phí của YouTube, cung cấp những video không quảng cáo để tránh làm phiền, nâng cao trải nghiệm người dùng. Với gói YouTube Premium, bạn có thể tải video về và xem ngoại tuyến, chọn phát nhạc ở chế độ nền trên thiết bị di động rất tiện lợi.

Hiện nay, một số khách hàng đăng ký YouTube Premium và Google Play Music đã nhận được email/thông báo trong ứng dụng: mã giảm giá 100% khi mua một loa thông minh Nest Mini.

Ưu đãi này mới chỉ được áp dụng ở Mỹ. Thế nhưng, chúng ta không hề thấy Google đưa ra giới hạn về quốc gia trong điều kiện khuyến mại của mình. Phải chăng, nó sẽ được mở rộng sang các khu vực khác trong tương lai gần? Bạn có thể tự kiểm tra xem mình có đủ điều kiện nhận Nest Mini miễn phí tại liên kết này.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Google tặng miễn phí Nest Mini. Trước đây, để giới thiệu sản phẩm mới, họ đã mang đến nhiều chương trình ưu đãi như: tặng loa cho các khách hàng dùng mạng di động ảo Google Fi, tặng khi mua cùng Google Nest Hub và gần nhất là miễn phí Nest Mini cho nhiều người dùng may mắn.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466