Complete Motion Capture – Gói lưu trữ video trả phí của camera Wyze

Wyze là một trong những nhà cung cấp thiết bị smart home tuyệt vời với giá cả phải chăng, nhưng chất lượng sản phẩm rất tốt. Đặc biệt, dòng camera an ninh của Wyze, đại diện là Wyze Cam v2 và Wyze Cam Pan đang rất được lòng người dùng bởi việc cài đặt dễ dàng, tính năng hữu ích và giá cực hợp lý.

Để lưu trữ các video trên camera Wyze, có 2 hình thức là lưu trữ đám mâylưu trữ cục bộ (qua thẻ nhớ MicroSD).

Lưu trữ cục bộ qua thẻ nhớ MicroSD thì đơn giản, bạn chỉ cần mua một chiếc thẻ nhớ MicroSD chất lượng cao, class 10 và gắn vào phía dưới của camera là xong. Lúc này, sẽ có 2 lựa chọn ghi video lên thẻ, đó là lưu liên tục 24/7 và chỉ lưu khi có chuyển động mà thôi. Xem thêm thông tin chi tiết trong bài giới thiệu Lưu trữ video lên thẻ nhớ với camera Wyze.

Việc lưu trữ cục bộ thi thoảng sẽ xảy ra sự cố ngoài mong muốn như: thẻ nhớ bị hỏng, camera bị kẻ gian lấy mất luôn. Chính vì thế, lưu trữ đám mây là một phương án bổ sung được nhiều khách hàng lựa chọn bên cạnh thẻ nhớ truyền thông.

Lưu trữ đám mây ở đây có 2 loại đó là lưu trữ miễn phí hoặc có phí. Trong đó lưu trữ miễn phí sẽ bị giới hạn chỉ 12 giây đầu sau khi có chuyển động mà thôi. Ngoài ra, sau 12 giây này sẽ có khoảng thời gian nghỉ 5 phút (cool down). Camera sẽ chỉ ghi lại video tiếp theo khi có chuyển động sau 5 phút này mà thôi. Đây chính là giới hạn của dịch vụ miễn phí.

Vì lí do đó, Wyze đã cho ra mắt dịch vụ trả phí để lưu trữ video trên cloud có tên Complete Motion Capture. Không chỉ giới hạn ở 12s, nó sẽ lưu liên tục cho tới hết khi chuyển động, kể cả là 10 phút hay 10 giờ.

Với Complete Motion Capture, bạn được dùng thử miễn phí 14 trong ngày. Nếu thích, có thể đăng ký dùng với giá chỉ 1.49$/tháng cho 1 camera. Việc kích hoạt cũng nó khá đơn giản, chỉ cần mở app Wyze > Account > Wyze Services > Complete Motion Capture và làm theo hướng dẫn là xong.

Theo kinh nghiệm của Gu Công Nghệ, bạn nên sử dụng song song cả lưu trữ cục bộ trên thẻ nhớ và lưu trữ cloud trả phí với một số camera đặt ở những vị trí quan trọng, đảm bảo khi sự cố xảy ra vẫn có thể xem lại được dữ liệu video camera.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466