Giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây của camera TP-Link Kasa

David Li, CEO của TP-Link Research America Corp từng cho biết “Kasa Smart đã trở thành một thương hiệu nhà thông minh đáng tin cậy với danh mục sản phẩm chất lượng ngày càng tăng, cung cấp nhiều giải pháp cho phép bạn điều khiển ngôi nhà của mình từ mọi nơi”. Nhà sản xuất TP-Link đang có rất nhiều thiết bị mang thương hiệu Kasa như ổ cắm thông minh, hệ thống chiếu sáng, công tắc thông minh và mới nhất là camera an ninh.

Camera TP-Link Kasa có thiết kế nhỏ gọn, rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Với thiết bị này, người dùng có thể xem live stream 24/7 từ ứng dụng Kasa Smart hoặc màn hình có hỗ trợ Amazon AlexaGoogle Assistant. Đồng thời, sẽ được miễn phí 12 giờ hoặc 2 ngày lưu trữ video tùy vào loại camera.

Khi hết thời hạn dùng thử miễn phí hoặc muốn nâng cấp để lưu trữ lâu hơn, bạn có thể lựa chọn đăng ký Kasa Care – dịch vụ lưu trữ video dựa trên cloud cho phép khách hàng xem và tải video được quay từ Kasa Cam trong vòng 30 ngày. TP-Link cam kết dữ liệu được lưu an toàn tuyệt đối với tiêu chuẩn bảo mật cao cấp 128-bit AES, mã hóa SSL/TLS trực tiếp ngay trên camera.

Có 2 gói trả phí Kasa Care bao gồm:

  • Plus Plan: Chỉ với 3$/tháng hoặc 30$/năm, người dùng có thể xem lịch sử video trong 30 ngày, nhận thông báo, chia sẻ clip, xem trực tiếp, nói chuyện 2 chiều – áp dụng cho 1 thiết bị.
  • Premium Plan: Với 10$/tháng hoặc 100$/năm, người dùng có thể xem lịch sử video trong 30 ngày, nhận thông báo, chia sẻ clip, xem trực tiếp, nói chuyện 2 chiều – áp dụng lên đến 10 thiết bị.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466