Khuyen mai Black Friday

Google chính thức mở các gói đăng ký Nest Aware mới

Nest Aware là bạn đồng hành của người dùng Nest Cam, giúp kéo dài thời gian lưu trữ các bản ghi video trên cloud. Tại sự kiện Made by Google tháng 10/2019, Google đã tái cấu trúc các gói dịch vụ Nest Aware, giảm tùy chọn đăng ký từ 3 xuống thành 2 gói, dự kiến chính thức thay đổi vào 2020.

Cho đến hiện tại, Google đã chính thức mở các gói đăng ký Nest Aware mới, cụ thể:

  • Nest Aware: Lưu trữ video event trong 30 ngày, ở mức 6$/tháng (hoặc 60$/năm)
  • Nest Aware Plus: Lưu trữ video event trong 60 ngày kèm thêm 10 ngày lưu trữ full 24/7, ở mức 12$/tháng (hoặc 120$/năm)

***Áp dụng cho toàn bộ Nest Camera, Màn hình thông minhLoa thông minh của Google.

Khi nhấn nút Subcribe ở góc trên bên phải màn hình, trang lựa chọn gói đăng ký sẽ xuất hiện. Trước hết, các khách hàng của Nest Aware được miễn phí một tháng đầu tiên sử dụng dịch vụ này.

Những điều đáng mong đợi từ Nest Aware

Giá cả phải chăng hơn: Nếu như trước đây, khả năng ghi video event của Nest Aware tối đa là 30 ngày với 30$/tháng, thì hiện tại cũng bằng thời gian lưu trữ đấy, bạn chỉ mất 6$/tháng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn gói Nest Aware Plus 12$/tháng – giúp lưu video event trong 60 ngày, kèm thêm 10 ngày ghi full 24/7.

Dễ dàng nâng cấp: Nếu đang sử dụng gói Nest Aware cũ, người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản mới thông qua các bước đơn giản trên Google Store.

Nhận thông báo quan trọng: Với Nest Aware mới, các camera trong nhà sẽ bắt đầu ghi lại video event khi phát hiện chuyển động hoặc âm thanh. Nếu thấy điều gì bất thường xảy ra, chúng tự biết gửi cảnh báo về cho gia chủ. Trường hợp muốn Nest Cam Outdoor ghi lại video cả vào ban đêm, bạn có thể đăng ký gói dịch vụ Nest Aware Plus.

Giám sát ngôi nhà và liên lạc ngay với các dịch vụ hỗ trợ: Trong trường hợp khẩn cấp, dịch vụ này giúp người dùng gọi trực tiếp 911 trên loa/màn hình thông minh Google thông qua ứng dụng Google Home, để nhanh chóng kết nối với trung tâm hỗ trợ gần nhà nhất (Mới chỉ áp dụng ở Mỹ).

Liên lạc với người thân: Nếu người thân sử dụng Nest Hub Max, chúng ta không chỉ giữ liên lạc được với họ qua cuộc gọi video Duo, mà còn có thể kết nối nhờ Nest Aware mới. Để khai thác tính năng này, họ cần mời bạn với tư cách là thành viên gia đình, sau đó bật loa/màn hình Google lên để bắt đầu trò chuyện.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466