Xiaomi Mi TV Stick xuất hiện với mức giá gần 80$

Thời gian trước, dân tình rầm rộ chia sẻ thông tin Mi TV Stick của Xiaomi sắp ra mắt nhưng chưa có thời gian cụ thể. Gần đây, nhiều tín đồ công nghệ đã thấy thiết bị này đã xuất hiện trên cửa hàng bán lẻ trực tuyến Gearbest với mức giá 79.99$.

Được biết, sản phẩm mới của Xiaomi bao gồm: 1 Mi TV Stick, 1 dây cáp HDMI và 1 tờ hướng dẫn sử dụng.

 

Các tính năng chính

Về cơ bản, Xiaomi Mi TV Stick chạy trên hệ điều hành Android 9.0, với tốc độ nhanh và hiệu năng mượt mà. Nó được tạo ra để biến TV thường thành TV thông minh một cách dễ dàng nhất.

Cấu hình của Mi Stick là DDR4 2GB RAM và eMMC 8GB ROM, cho phép người dùng tự do cài đặt các app mà không lo hết dung lượng. Nhờ ưu điểm trên, chúng ta có thể khám phá những bộ phim bom tấn hay các bản nhạc hit từ rất nhiều ứng dụng giải trí quốc tế như Netflix, Youtube, Google Music…

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện nay, một chiếc Mi TV Stick nhỏ nhắn giống như USB cũng có thể giúp bạn tận hưởng chất lượng âm thanh tuyệt vời và hình ảnh rõ nét. Nó hỗ trợ âm thanh Dolby, DTS 2.0 + Digital Out; đồng thời sử dụng công nghệ 4K HDR mới nhất, xử lý 4K và phát với tốc độ 60fps, mang lại trải nghiệm sống động như thật.

Nhờ đầu nối HDMI 2.0, bạn chỉ cần cắm trực tiếp Mi TV Stick vào TV là đã tạo ra một rạp chiếu phim mini ngay tại nhà một cách nhanh nhất, rẻ nhất. Với sản phẩm này, chúng ta còn có quyền ra lệnh giọng nói qua Google Assistant để truy cập nội dung giải trí, nhận câu trả lời và kiểm soát các thiết bị thông minh tương thích khác.

Mi TV Stick hoạt động giống như Xiaomi Mi Box S 4K nhưng là phiên bản nhỏ hơn. Tuy nhiên, trong khi Mi Box S 4K chỉ khoảng 60$ thì giá của sản phẩm mới này trên Gearbest là gần 80$.

Trên thực tế, Xiaomi chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về thiết bị này, nên chúng ta hãy cứ chờ thêm thông tin chính thức từ nhà sản xuất nhé!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466