Khuyen mai Black Friday

Cách sửa lỗi ứng dụng bị tối màu trên Apple TV

Đã phát triển tới thế hệ thứ 5, Apple TV đang là một trong những công cụ giải trí hàng đầu trên thị trường hiện nay với cấu hình mạnh mẽ, giao diện tối ưu,… Tuy nhiên, người dùng thiết bị này có thể gặp phải tình trạng một hoặc tất cả ứng dụng có màu xám và không thể chọn.

Về phía Apple vẫn chưa có thông tin chính thức cho vấn đề này. Theo một số nhận định thì đây là các ứng dụng đang yêu cầu cập nhật lên phiên bản mới hơn hoặc có lỗi về đăng nhập (như Netflix hay iTunes).

Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy mở phần Settings > System (Apple TV gen 4 trở lên)/General (Apple TV gen 3 trở xuống) > Restart.

Một cách khác đó là nhấn và giữ 2 nút Menu và TV (Home) trên điều khiển cho đến khi đèn ở phía trước TV Apple bắt đầu nhấp nháy nhanh. Lúc này bỏ nút bấm ra và Apple TV sẽ khởi động lại.

Nếu các ứng dụng vẫn bị lỗi như cũ thì bạn hãy làm lại một lần nữa.

Ngoài ra, để cấp quyền cho ứng dụng tự cập nhật, chỉ cần mở Settings > Apps > Automatically Update Apps. Bật On. Cũng trong mục Apps bạn có thể cài tự động app cho Apple TV từ iPhone/iPad bằng cách bật chế độ Automatically Install Apps.

Để tìm hiểu rõ hơn về Apple TV 4K, hãy tham khảo thêm hướng dẫn cài đặt, sử dụng nhé.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466