Apple TV 4K phiên bản mới nhất đã sẵn sàng xuất kho

Cách đây một thời gian, tin đồn nhà Táo chuẩn bị ra mắt Apple TV phiên bản mới thực sự khiến các iFan xôn xao và mong đợi. Không để mọi người chờ lâu nữa, nhà phân tích Jon Prosser mới tiết lộ trên Twitter của anh ấy rằng: Apple TV 4K mới, lưu trữ đến 64GB/128GB đã sẵn sàng xuất kho.

Theo nguồn tin, Apple TV thế hệ mới có codename là Neptune T1125, cung cấp nền tảng mạnh mẽ và nhiều bộ nhớ hơn so với các phiên bản tiền nhiệm.

Neptune T1125 được trang bị vi xử lý A12X và cấu hình lưu trữ lên tới 64GB/128GB, vượt xa sản phẩm hiện tại là Apple TV 4K Gen 5 với A10X và 32GB/64GB. Nâng cấp này giúp người dùng có thêm dung lượng tải xuống và chơi game trực tiếp tốt hơn, rất hữu ích khi Apple đang hỗ trợ game offline dưới dạng Apple Arcade. Đây là một dịch vụ trả phí theo tháng, cho phép chúng ta truy cập kho trò chơi không hạn chế, tự động cập nhật các nội dung miễn phí mới nhất. Một khi game đã tải xong, bạn có thể ngắt mạng và chơi offline bất kỳ lúc nào.

Bên cạnh việc nâng cấp bộ xử lý và lưu trữ, cũng có tin đồn sản phẩm này sẽ đi kèm một điều khiển từ xa cập nhật mã iOS 14. Ngoài ra, vẫn chưa xuất hiện thông tin nào khác về sự thay đổi của ‌Apple TV‌.

Apple TV Gen 5 đương nhiệm được phát hành từ 9/2017. Sau gần 3 năm, liệu Apple có mang đến sự khác biệt nào cho thiết bị này không? Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466