Amazon ra mắt máy tính bảng mới thuộc dòng Fire HD 8 inch

Mới đây, “ông lớn” Amazon vừa cho ra mắt các máy tính bảng mới thuộc dòng Fire HD 8 inch, bao gồm: bản tiêu chuẩn 32GB, Plus 64GB và dành cho trẻ em. Các sản phẩm này hiện đã có tên trên Amazon Store, dự kiến sẽ xuất kho từ 3/6/2020.

Dịch Covid-19 đang thúc đẩy số lượng bán ra của máy tính bảng và các thiết bị điện tử khác ở Hoa Kỳ. Công ty nghiên cứu NPC tại quốc gia này ước tính: doanh số TV, máy tính bảng và PC đã tăng 33% so với tuần đầu tiên của tháng 5 năm 2019.

Trước tình hình đó, Amazon đã quyết định tung ra thị trường 3 máy tính bảng mới thuộc dòng Fire HD 8 inch; nhằm giúp mọi người hạn chế ra ngoài vì dịch Covid-19, đồng thời có thể làm việc từ xa hiệu quả nhất.

Chiến lược của Amazon là bán máy tính bảng mới với giá thấp. Sau đó, thu lại lợi nhuận khi khách hàng sử dụng sản phẩm này để mua một số nội dung như phim, sách trên trang web và giúp tăng lượt người dùng đăng ký các dịch vụ liên quan.

Theo nhà sản xuất, thiết bị mới có khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ, dung lượng lưu trữ nhiều hơn và nâng cấp bộ xử lý nhanh hơn. Nó được sạc bằng USB-C – bộ sạc tiêu chuẩn dành cho hầu hết máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại Android. Ngoài ra, các sản phẩm này đều có màn hình 8 inch 1.280 x 800 tương tự Fire HD thế hệ trước. Tuy nhiên, thời lượng pin của chúng bị giảm từ 12 giờ xuống còn 10 giờ.

Fire HD 8 Plus là sản phẩm duy nhất trong các phiên bản mới hỗ trợ sạc không dây Qi, có nhiều RAM hơn và được miễn phí 6 tháng sử dụng dịch vụ Kindle Unlimited (dịch vụ cho thuê sách của Amazon).

Phiên bản cho trẻ nhỏ được tặng vỏ chống trầy xước bên ngoài, đồng thời có nhiều sự lựa chọn về màu sắc hơn cho các bé. Thêm nữa, sản phẩm này sẽ có 1 năm sử dụng dịch vụ FreeTime Unlimited miễn phí của Amazon, giúp con bạn truy cập hơn 20,000 ứng dụng, trò chơi, sách, video, sách Audible và nội dung giáo dục từ PBS Kids, Nickelodeon, Disney,…

Bản tiêu chuẩn của Fire HD có giá từ 89.99$; trong khi phiên bản Plus có giá 109.99$ thì máy tính bảng dành cho trẻ em là 139.99$.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466