Amazon nâng cấp tính năng cho Alexa trên Fire TV Stick

Amazon Fire TV Stick và Amazon Fire TV Stick 4K thiết bị giải trí thông minh của Amazon, giúp chúng ta thưởng thức những nội dung đa phương tiện chất lượng cao. Thiết bị này hỗ trợ độ phân giải video Full HD 1080p với kết nối màn hình qua HDMI. Nó có thiết kế nhỏ gọn, cực kì tiện để tận hưởng những bộ phim yêu thích ngay cả khi đi du lịch.

Mới đây, nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng, nhà sản xuất đã nâng cấp tính năng điều khiển bằng giọng nói cho Fire TV Stick, hỗ trợ tìm kiếm và trình chiếu nội dung yêu thích trên các ứng dụng một cách dễ dàng.

Với bản bổ sung, chủ sở hữu Amazon Fire TV Stick sẽ được quyền ra lệnh bằng giọng nói để tìm kiếm và yêu cầu phát lại nội dung từ nhiều app hơn.

Tính năng này vốn có sẵn trên Prime Video, Netflix và YouTube, nhưng hiện tại, họ đã hỗ trợ thêm nhiều ứng dụng phổ biến khác như Disney + Hotstar, Zee5, Voot, JioCinema, Apple TV +, Sun NXT, MX Player TV, Eros, TVF Play và Viu.

Càng được khai thác nhiều tính năng, trợ lý ảo Alexa trên Fire TV Stick sẽ càng trở nên thông minh hơn. Nhờ cập nhật mới, người dùng vừa tiết kiệm thời gian tìm kiếm, vừa dễ dàng kiểm soát nội dung trên nhiều ứng dụng thông qua lệnh giọng nói. Điều này nghĩa là chúng ta có thể yêu cầu Alexa phát/tạm dừng, bỏ qua, tua nhanh, chuyển tiếp kênh yêu thích và nhiều chức năng khác.

Vậy là, chỉ việc nhấn nút micro trên remote hoặc ra lệnh Alexa, bạn đã có thể tìm kiếm và kiểm soát được nhiều thứ trên màn hình TV của mình – vô cùng rảnh tay phải không nhỉ?

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466