Sản phẩm nào của Yeelight sẽ hỗ trợ Matter?

Nhà sản xuất đèn thông minh Yeelight đã tiết lộ một số sản phẩm mới tại CES 2023. Rất nhiều thiết bị trong số đó sẽ tương thích với giao thức Matter.

Yeelight đã phân nhánh các danh mục sản phẩm thành 3 hướng, gồm Yeelight Home phục vụ nhu cầu hàng ngày, Yeelight Fun cho các hoạt động giải trí và Yeelight Pro được thiết kế cho nhu cầu chiếu sáng thông minh, chuyên nghiệp, đồng bộ cả ngôi nhà.

Đèn Yeelight Cube sẽ là thiết bị tiên phong Yeelight Fun và tương thích với Matter. Mẫu đèn này gồm ba loại là Spot, Matrix và Panel. Các hộp đèn có thể lắp ráp với nhau để tạo thành khối phát sáng thông minh.

Bên cạnh đó, với Yeelight Home, công ty cũng giới thiệu Motor điều khiển rèm Yeelight Automatic Curtain Opener và tiết lộ kế hoạch tung ra một chuỗi sản phẩm đèn thông minh tương thích Matter trong thời gian tới.

Đặc biệt, tất cả sản phẩm thuộc Yeelight Pro cũng sẽ hỗ trợ Matter thông qua một bản cập nhật OTA trước quý 2 năm 2023. Chúng bao gồm một loạt các tùy chọn như đèn âm trần Yeelight Mesh Downlight M2/M2 Pro/M2 Spotlight, đèn ốp trần Yeelight 320 Pro

Cuối cùng, Yeelight đã công bố sản phẩm bảng điều khiển Smart Scene Panel và cảm biến hiện diện Presence Sensor sẽ sớm ra mắt trong năm 2023. Cả 2 sẽ hoạt động thông qua Yeelight Pro Hub – thiết bị cũng sẽ nhận được bản cập nhật OTA để tương thích với Matter.

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466