Đèn thông minh Yeelight Cube mới tương thích Matter 

Liên minh Tiêu chuẩn Kết nối (CSA) phát hành giao thức Matter vào ngày 3 tháng 11 tại Amsterdam, khiến ngành công nghiệp nhà thông minh bước sang một trang mới với nhiều tiềm năng hứa hẹn. Cùng với các thương hiệu SmartHome lớn nhỏ, thì Yeelight đã tiếp tục giới thiệu dòng sản phẩm mới đáp ứng tiêu chuẩn Matter, mở đầu sẽ là Yeelight Cube.

Theo thông tin từ phía nhà sản xuất thì một danh mục sản phẩm mang tên Yeelight Fun đang được phát triển dành riêng cho nhu cầu giải trí, nghe nhạc, xem phim, chơi game… Yeelight Cube là sản phẩm tiên phong, dự kiện sớm ra mắt thị trường.

Chiếc đèn này được thiết kế giống như những viên gạch lego có thể tùy ý sắp xếp. Bên cạnh việc tương thích với Matter, đèn thông minh mới cũng có khả năng bộ ánh sáng RGB thay đổi thông minh, sinh động với 16 triệu màu.

Yeelight Cube sẽ được phát hành với 3 tùy chọn, một phiên bản với giao diện ánh sáng “dot matrix” đơn giản, một phiên bản với ánh sáng RGB có thể hiển thị nhiều màu cùng một lúc và mẫu thứ ba được trang bị đèn có thể được tạo góc chiếu sáng linh hoạt theo ý thích của người dùng.

Bên cạnh đó, Yeelight hiện đang phát triển song song hai dòng sản phẩm chính là Yeelight và Yeelight Pro. Hãng cho biết, dòng sản phẩm Yeelight sẽ được cải tiến trong tương lai để tương thích với Matter; còn Yeelight Pro, người dùng sẽ chỉ cần một bản cập nhật OTA đáp ứng giao thức trên.

Với sự hỗ trợ của Matter, các thiết bị thông minh có thể vượt qua rào cản kết nối và tất cả đều được kiểm soát đồng bộ bởi một thiết bị – bất kể bạn đang sử dụng Google Assistant, Amazon Alexa, Apple HomeKit hay Samsung SmartThings,… Do đó, Yeelight sẽ có thể mang lại trải nghiệm chiếu sáng thông minh và cá nhân hóa tới với nhiều người dùng hơn.

5/5 - (4 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444