Loa thông minh Google Nest mới rò rỉ những thông tin đầu tiên

Google đã tiết lộ những thông tin đầu tiên liên quan đến loa thông minh Nest thế hệ mới. Cụ thể sản phẩm này sẽ hỗ trợ UWB và có khả năng phù hợp với Handoff trên HomePod.

Trong quá trình cập nhật Fushia cho loa thông minh, Google cũng đã bật mí về hai mã sản phẩm mới, một trong số đó có code name Buckeye, được dự đoán sẽ là Nest Audio Gen 2 hoặc Nest Audio Pro.

Theo thông tin mới được đăng tải thì chắc chắn sản phẩm mới sẽ được tích hợp UWB. Đây là kết nối không dây tầm ngắn, xuất hiện trên iPhone từ năm 2019 và đã được ứng dụng để hỗ trợ Handoff, một tính năng thú vị trên loa thông minh Apple.

 

Trong hệ điều hành Android 13 đang được phát triển, cũng có thông tin cho nằng tính năng Tap to Transfer sẽ hỗ trợ cho loa thông minh của Google, cho phép chúng chuyển phát nhạc giữa các thiết bị nhanh hơn. Điều này càng cùng cố thêm niềm tin về việc chúng ta đang tiền gần hơn đến loa Google Nest thế hệ mới.

Công nghệ UWB và Tap to Transfer có thể là một trong những cú hích độc đáo khiến cho dòng sản phẩm loa thông minh của Google cạnh tranh mạnh mẽ hơn trên thị trường.

Hãy theo dõi Gu Công Nghệ để cập nhật thêm nhiều thông tin xoay quang sản phẩm mới này nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466