Festavia – Ý tưởng trang trí Giáng sinh độc đáo đến từ Philips Hue

Giáng sinh năm nay, những người yêu thích nhà thông minh và đặc biệt là đèn Philips Hue sẽ có thêm một trải nghiệm mới đầy màu sắc. Ý tưởng được bắt nguồn từ những cây thông Noel, Philips Hue đã cho ra mắt bộ đèn dây với tên gọi Festavia cho mùa lễ hội này.

Một bộ đèn Festavia sẽ có tổng cộng 250 bóng LED được đặt cách nhau 8cm trên đoạn dây dài 20m, có thể thay đổi bất kỳ màu sắc bạn yêu thích để tạo ra các hiệu ứng Gradient cho riêng mình.

den Philips Hue Festiva

Giống như bất kỳ phiên bản đèn nào, Festavia cũng có thể điều khiển được từ ứng dụng Philips Hue. Ngoài màu sắc, người dùng cũng có thể điều chỉnh độ sáng sao cho phù hợp với các không gian khác nhau.

Philips Hue Festavia gradient

Philips Hue Festavia sẽ có đầy đủ các ngữ cảnh màu sắc phổ biến như Candle (Nến) và Fireplace (Lò sưởi)…. Đồng thời được bổ sung thêm hiệu ứng Scattered (Khuếch tán) mới, cho phép bạn sắp xếp ngẫu nhiên tối đa năm màu trên toàn dải. Sparkle (Lấp lánh) sẽ giúp không gian nhà của bạn lung linh hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, đèn cũng có thể được đồng bộ hóa với nhạc bằng Spotify và có hỗ trợ Google Home, Amazon Alexa, Samsung SmartThings.

Philips Hue Festiva co the dong bo nhac spotify
Festavia có thể được đồng bộ hóa với các sản phẩm đèn Hue khác.

Đèn Festavia hiện đã có mặt trên trang Web của Philips Hue với giá 159.99$.

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466