Samsung sẽ thêm tính năng hỗ trợ xe hơi vào SmartThings app

Tin nóng cho những người dùng hệ sinh thái SmartThings của Samsung: lựa chọn xe hơi sẽ sớm có mặt trên ứng dụng SmartThings. Thông tin trên được Samsung chính thức công bố trong Triển lãm hàng điện tử tiêu dùng 2020 mới diễn ra đầu tháng.

Công ty cho biết, họ đang hợp tác với Smartcar, tùy chỉnh sao cho ứng dụng SmartThings sẽ tương thích với “hầu hết các loại xe hơi mới” ở Mỹ. Thông qua ứng dụng, người dùng sẽ có thể thực hiện rất nhiều tác vụ hữu ích như: xác định vị trí, mở khóa xe, kiểm tra nhiên liệu, quãng đường và trạng thái pin EV…

Thêm nữa, người dùng sẽ có thể tạo các routines kết hợp với các hoạt động trên xe. Ví dụ như, có thể bật điều hòa ở nhà ngay khi xe hơi rời văn phòng làm việc của bạn.

Trong khi các đối thủ cạnh tranh như Amazon hay Google đang ngày càng phát triển vào phần cứng, sản xuất ra nhiều thiết bị thông minh thì Samsung lại chọn cho mình một hướng đi riêng. Samsung và Smartcar muốn SmartThings với hơn 52 triệu người dùng sẽ trở thành ứng dụng nhà thông minh đầu tiên bổ sung tích hợp xe hơi vào nền tảng của mình.

Samsung cũng cho biết, tính năng tích hợp xe hơi vào hệ thống sẽ sớm được ra mắt trong năm nay.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466