Có tới hơn 52 triệu người dùng ứng dụng SmartThings thường xuyên

Đóng vai trò là trung tâm kiểm soát tất cả các thiết bị thông minh mang thương hiệu Samsung SmartThings và hỗ trợ IoT của công ty, SmartThings app đã được 112 triệu người tải xuống. Trong đó, có tới 52 triệu người dùng trên toàn thế giới sử dụng ứng dụng một cách thường xuyên.

Đây là những con số được chính Kim Hyun Suk của Samsung công bố ngay sau khi thuyết trình và demo về robot nhỏ Ballie của mình.

Robot con lăn nhỏ Ballie có thể mở rèm thông minh vào buổi sáng, kiểm soát các sản phẩm nhà thông minh khác cùng thương hiệu… Mặc dù không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về công nghệ sử dụng bên trong Ballie nhưng chắc chắn là nó sẽ có camera và các bộ cảm biến đa dạng giúp nhận biết rõ chủ nhân và các thiết bị khác.

Samsung có rất nhiều thiết bị gia dụng thông thường có kết nối Internet và tích hợp SmartThings. Bên cạnh đó, hệ thống SmartThing cũng hỗ trợ nhiều thiết bị thông minh của bên thứ 3 nên tỷ lệ người dùng hệ thông của nó ngày càng cao. Dự báo con số sẽ tăng nhanh trong thời gian sắp tới.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466