Samsung dự kiến ra mắt loa thông minh Galaxy Home Mini đầu năm nay

Loa thông minh đầu tiên của Samsung có tên gọi Galaxy Home, tích hợp trợ lý ảo Bixby được giới thiệu lần đầu vào tháng 8/2018. Kể từ đó tới nay, đã hơn một năm rưỡi cùng bao lần trì hoãn nó vẫn chưa chính thức tung ra thị trường.

Tại triển lãm CES 2020 mới diễn ra, CEO – Trưởng bộ phận điện tử tiêu dùng Kim Hyun Suk đã tuyên bố rằng công ty sẽ phát hành loa thông minh Bixby nhỏ hơn vào đầu năm nay. Tên của nó là Galaxy Home Mini.

Giống như Galaxy Home, Galaxy Home Mini sử dụng trợ lý ảo Bixby của Samsung để điều khiển các thiết bị IoT qua nền tảng SmartThings. Nó cũng hoạt động như một loa gia đình với công nghệ anh thanh từ AKG (một thương hiệu thuộc Samsung).

Được biết, mục tiêu của Samsung khi ra mắt loa thông minh Galaxy Home Mini là tập trung vào việc tạo ra một trợ lý ảo thực hiện thật tốt các lệnh thoại, giảm thiểu tối đa việc bắt chước các trợ lý khác trên thị trường.

Hiện tại, Alexa và trợ lý Google đang dần tăng cường sự hiện diện của mình, không chỉ ở nhà, nơi làm việc mà còn theo người dùng đi muôn nơi. Câu hỏi đặt ra sẽ là: “Liệu có còn chỗ trống trên thị trường cho một trợ lý ảo khác?”.

Hy vọng Bixby với Galaxy Home Mini ra mắt sau sẽ có sự đột phá khác biệt.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466