Loa thông minh Galaxy Home sẽ được bán vào tháng 4

Sự kiện Galaxy Unpacked 2019 đã khép lại với rất nhiều sản phẩm mới được ra mắt như Galaxy Fold, Galaxy S10 line, Galaxy Buds, Galaxy Watch Active hay Galaxy Fit. Nhưng có một sản phẩm được rất nhiều người mong đợi lại không được nhắc tên tới 1 lần – Galaxy Home.

Chỉ khi phỏng vấn trực tiếp ông DJ Koh, một trong những CEO của Samsung thì thông tin về tân binh này mới được tiết lộ. Theo đó, DJ Koh đã xác nhận Galaxy Home sẽ được mở bán vào tháng 4/2019.

Tuy nhiên, các thông tin khác như chi tiết thông số kỹ thuật cũng như giá cả của nó vẫn còn là một điều bí mật.

Galaxy Home là chiếc loa thông minh được tích hợp trợ lý ảo Bixby của Samsung, được giới thiệu lần đầu hồi giữa năm 2018, có hình dáng như một chiếc bình đựng hoa. Loa được bao phủ xung quanh bằng một lớp vải cao cấp và có ba chân đễ bằng kim loại khá to. Mặt trên của Galaxy Home được làm phẳng và có các nút vật lý để điều khiển phát/dừng, chuyển bài hay tăng/giảm âm lượng.

Với mục tiêu trong tương lai sẽ cạnh tranh với Amazon Echo, Google Home cũng như Apple HomePod, loa thông minh của Samsung sẽ được đầu tư chủ yếu vào hiệu suất âm thanh của loa. Được biết, nó sẽ có hệ thống âm thanh vòm với 6 màng loa toàn dải và một màng loa siêu trầm. Nó cũng được trang bị thêm 8 micro tầm xa để dễ dàng phát hiện và nhận lệnh điều khiển của người dùng.

Theo rất nhiều chuyên gia đánh giá, với sự đầu tư về công nghệ âm thanh, khả năng Galaxy Home sẽ có giá ngang với Apple Home Pod.

Đây vẫn chỉ là những phỏng đoán mà thôi, chúng ta sẽ cần chờ đợi thêm 1 tháng nữa để biết được chính xác hơn.

Comment của bạn

Trả lời