Philips Hue Play HDMI Sync Box sẽ sớm được tích hợp điều khiển giọng nói

Tháng 9/2019, Philips Hue Play HDMI Sync Box được Signify tung ra thị trường đã làm nao lòng bao khách hàng. Sở hữu Philips Hue Play HDMI Sync Box đồng nghĩa với việc bạn có thể:

  • Đồng bộ hình ảnh hiển thị trên màn hình TV với hệ thống ánh sáng 16 triệu màu của Philips Hue, thời gian thực
  • Kết nối tối đa 4 thiết bị giải trí qua cổng HDMI, tự động lựa chọn input đầu vào
  • Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn với ứng dụng Philips Hue

Tuy nhiên, có một thiếu sót chính mà Signify quên đưa vào bộ sản phẩm, đó là ra lệnh bằng giọng nói. Thiếu sót này sẽ sớm được loại bỏ thôi, bởi bản cập nhật phần mềm mới ra mắt tới đây sẽ upgrade hỗ trợ cho cả 3 trợ lý ảo: Google Assistant, AlexaSiri.

Khi sử dụng Philips Hue Play HDMI Sync Box, bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để bật/tắt, đồng bộ hóa, thay đổi nhiều cài đặt ánh sáng hay thậm chí chuyển đổi giữa các thiết bị HDMI. Các hiệu ứng sẽ tùy thuộc vào số lượng bóng cũng như loại bóng đèn mà bạn kết nối vào hệ thống.

Còn nếu bạn không quan tâm và cũng không muốn sử dụng giọng nói để điều khiển Philips Hue Play HDMI Sync Box, cũng không thành vấn đề nhé. Signify đã thông báo rằng khách hàng có thể sớm sử dụng một điều khiển từ xa, sử dụng sóng hồng ngoại đề điều khiển sản phẩm này. Với điều khiển này, bạn sẽ có thể thực hiện được các lệnh cơ bản như: bật/tắt thiết bị, chuyển đổi giữa các đầu vào HDMI. Với các lệnh phức tạp hơn nhưng sẽ mất thêm một chút công sức để giúp điều khiển và Sync Box học lệnh.

Có thể thấy, Signify đang nỗ lực tạo ra những trải nghiệm không chỉ hoàn hảo mà còn hướng tới việc đơn giản, thuận tiện hơn cho tất cả mọi người.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466