Hệ thống chiếu sáng thông minh của NanoLeaf sẽ học thói quen người dùng

Đỉnh cao của hệ thống nhà thông minh là tự động hóa. Với các thiết lập tự động hóa, ngôi nhà thông minh của bạn có thể chủ động bật đèn khi bạn vào phòng hoặc bắt đầu bật máy lạnh khi bạn đi làm về. Tuy nhiên, chính tự động hóa đang là thách thức của rất nhiều hệ sinh thái.

Hệ thống đèn thông minh tự động hóa

Mới đây, NanoLeaf đã bắt đầu đón nhận thách thức và tung ra hệ thống chiếu sáng thông minh có thể học thói quen người dùng. Công ty muốn làm một cái gì đó tương tự với phương thức hoạt động của Nest Learning Thermostat 3 (tự động tăng giảm nhiệt độ theo thói quen người dùng) cho hệ thống mới này.

Hệ thống chiếu sáng mới sẽ bao gồm:

  • một công tắc giá 49.99$
  • một nút bấm giá 14.99$
  • các bóng đèn giá 19.99$/chiếc

Công ty hứa hẹn rằng hệ thống sẽ chú ý đế cách bạn sử dụng đèn và học, ghi nhớ các thói quen đó. Qua một thời gian ngắn, bạn sẽ không cần dùng lệnh thoại hay lên lịch sẵn trong ứng dụng, hệ thống đèn sẽ tự động bật/tắt khi bạn cần.

Hiện chưa có nhiều thông tin về bộ sản phẩm mới này và cũng ta cũng cần chờ thêm để biết thời gian chính xác NanoLeaf có thể tung nó ra thị trường.

Đèn ốp tường thông minh mới cho sự kết hợp vô hạn

Bên cạnh hệ thống chiếu sáng có thể học thói quen người dùng, NanoLeaf cũng công bố bộ đèn LED NanoLeaf Canvas mới sẽ được tung ra thị trường vào mùa hè 2020. Đây là lần đầu tiên các tấm ánh sáng được thiết kế với hình lục giác. Đồng thời, công ty cũng cho hay, bất kỳ hình dáng mới nào của hệ thống đèn được tung ra thị trường sẽ có thể hoạt động chung với những mẫu khác.

Có nghĩa là, không hề giống với phiên bản hình tam giác hay hình vuông trước đây, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo, kết hợp để tạo ra các hình dáng mà mình móng muốn. Các tấm đèn mới cũng có thể sẽ được dính vào tường bằng cách khác, vẫn duy trì được độ gắn kết nhưng không làm hỏng tường khi di chuyển vị trí.

Theo đánh giá trải nghiệm thực tế của nhiều người, NanoLeaf Canvas mới được đánh giá là nổi bật, đẹp và đắt giá.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466