Google Nest Hub Max có thêm giao diện tối và hiển thị ghi chú

Tháng trước, một video giới thiệu bản cập nhật chưa phát hành của Google Nest Hub Max đã làm rò rỉ thông tin về thiết kế giao diện hoàn toàn mới của sản phẩm này. Và giờ đây, đã có thêm video để người dùng có cái nhìn rõ hơn về bản cập nhật 32.24.0 của màn hình thông minh cao cấp nhất này.

Theo chia sẻ từ người dùng trong video, chỉ cần nhấn và giữ một thẻ bất kỳ trong bảng điều khiển sẽ hiển thị các tuỳ chọn trong đó đáng chú ý có lựa chọn chủ đề tối – Turn on dark theme.

Trong mỗi bảng điều khiển sẽ có một thẻ liên kết đến trang cài đặt về chuyển đổi các chủ đề, để người dùng lựa chọn sáng, tối hoặc tự động. Với chủ đề tự động, màn hình sẽ thay đổi độ sáng tùy thuộc theo thời gian hoặc ánh sáng thực tế xung quanh.

Ngoài chủ đề tối, thiết kế giao diện mới mang đến một tính năng khác mà dường như đã được người dùng chờ đợi từ lâu, đó là thêm ghi chú dính – sticky note. Tính năng này được thông báo sẽ xuất hiện trên Nest Hub Max vào tháng 1 năm nay, nhưng phải đến phiên bản 32.24.0 mới được triển khai.

Chỉ với 1 câu lệnh bạn có thể để lại ghi chú cố định cho 1 người dùng, trong khi với một câu lệnh khác bạn có thể để lại ghi chú cho các thành viên trong gia đình nhìn thấy.

Qua những thông tin được chia sẻ ở video trên, thật sự đây là một phiên bản cập nhật được đánh giá cao và rất đáng để trải nghiệm. Hãy cùng Gu chờ đợi thông báo chính thức từ Google nhé!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466