Màn hình thông minh của Google hỗ trợ các ứng dụng giáo dục

Sau khi bổ sung hàng loạt trò chơi vào hệ thống màn hình thông minh của mình thì giờ đây, Google đã tập trung hơn vào giáo dục. Hiện hãng đã cho phép các developer xây dựng ứng dụng giáo dục, đồng thời cải tiến mức độ tương tác của trợ lý ảo.

Cụ thể, khi truy cập các nội dung liên quan nấu ăn, dạy học trên màn hình thông minh như Nest Hub, Nest Hub Max, Lenovo Smart Display…,bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ ràng trong vai trò tương tác của trợ lý Google. Điều này khá giống với những gì người dùng đã được trải nghiệm khi chơi game.

Chỉ cần sử dụng câu lệnh “Hey Google, teach me something new”, màn hình sẽ cung cấp những danh mục gồm học ngôn ngữ mới (Learn a new language), học kỹ năng mới (Pick up a new skill), khám phá thế giới (Discover the world)… Khi nhấn vào một tùy chọn mình muốn, lần lượt các gợi ý với video YouTube và những điều bạn có thể làm sẽ được hiện ra.

Hơn nữa, Google đang từng bước khiến việc mua sắm trên màn hình thông minh trở nên dễ dàng hơn. Voice Match có thể sẽ được sử dụng để ủy quyền thanh toán. Trong tương lai, nó cũng sẽ kích hoạt CVC (mã bảo mật của thẻ Mastercard) trên màn hình. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để nhập mã pin của thẻ thanh toán quốc tế lên màn hình thông minh nếu muốn.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466