Hàng loạt trò chơi mới xuất hiện trên Google Nest Hub Max

Google mới đây đã cập nhật thêm rất nhiều trò chơi cho Google Nest Hub Max và các màn hình thông minh tích hợp Google Assistant khác như Lenovo Smart Display.

Chỉ với câu lệnh “Hey Google, let’s play a game”, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của Jeopardy, Who Wants to Be a Millionaire hay những cái tên đã rất quen thuộc với các thiết bị di động như Trivia Crack and Escape the Room, Dustin của Stranger Things.

Vì sao Google update thêm nhiều trò chơi trên màn hình thông minh?

Các trò chơi giúp người dùng có thể sử dụng tính năng Continuous Match mới xuất hiện của Google Assistant. Continuous Match cho phép trò chuyện cùng trợ lý của Google một cách liên tục mà không cần chờ lời nhắc.

Hơn nữa, phần lớn trò chơi đều có mô hình freemium, yêu cầu người chơi mua các vật phẩm với giá vài đô la. Đây là một giải pháp tài chính hoàn hảo mà không hề gây khó chịu cho khách hàng của hãng.

Liệu Stadia có xuất hiện trên Google Nest Hub Max?

Stadia được biết đến là một nền tảng game streaming của Google, hoàn toàn dựa vào đám mây và không cần thiết bị phần cứng cao cấp. Với thực trạng những trò chơi hiện có trên các màn hình thông minh chỉ có thể giải trí vài phút mỗi ngày, thì người dùng đang bắt đầu đặt câu hỏi cho việc Google liệu có khởi động Stadia trên Google Nest Hub Max.

Mặc dù không có thông báo chính thức nào, nhưng mới đây nền tảng game này đã được hỗ trợ phát trực tiếp trên các thiết bị kết nối 4G và 5G. Đây là điều mà Google từng hứa và phiên bản beta của Stadia cũng đã đến với các khách hàng dùng điện thoại di động Android.

Phải thừa nhận rằng, không phải trò chơi nào mà các màn hình thông minh đang sở hữu cũng hấp dẫn và thu hút người dùng, đôi khi chúng còn hơi khó hiểu. Tuy nhiên, Google cho biết đây mới chỉ là bước mở màn, sẽ còn rất nhiều trò chơi khác thú vị hơn dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466