Facebook Portal TV đã xem được Netflix

Facebook vừa có thông báo chính thức về việc đưa Netflix lên thiết bị Facebook Portal TV. Bắt đầu từ hôm nay bạn đã có thể xem các chương trình hấp dẫn của Portal TV, chỉ cần có các điều kiện sau:

  • Sở hữu Facebook Portal TV
  • Tải ứng dụng Netflix Portal TV
  • Đăng ký tài khoản trả phí Netflix và đăng nhập vào ứng dụng trên Portal TV

Trong vài tuần tới, Facebook sẽ ra mắt một điều khiển từ xa mới với các nút chuyên dụng tích hợp để khởi chạy nhanh các dịch vụ xem trực tuyến như Prime Video, Facebook Watch và Netflix. Điều này khiến Facebook Portal TV trở nên tiện ích và dễ sử dụng hơn. Tham khảo chi tiết hướng dẫn sử dụng Netflix trên Portal TV tại đây.

Nếu bạn chưa biết thì các thiết bị Portal (bao gồm cả Portal Mini 8″Portal 10″) hiện đã hỗ trợ ứng dụng Zoom, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi tối đa 25 người. Đúng như Facebook đã chia sẻ vào tháng 8, họ sẽ tích hợp nhiều dịch vụ gọi video hơn trên Portal. Các bước thực hiện video call với Zoom mời bạn xem ở đây.

Công ty cũng bổ sung hỗ trợ ra lệnh giọng nói bằng tiếng Tây Ban Nha cho Portal. Thư viện Story Time tiếp tục thêm nhiều câu chuyện mới và hiện Facebook đang bổ sung bộ 4 cuốn Dr Seuss, bao gồm Hop on Pop, Mr. Brown Can Moo! Can You?, The Foot Book và There’s a Wocket in my Pocket!.

Với 1 loạt các cập nhật bổ sung trên, Facebook Portal TV hy vọng sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng. Tuy nhiên, một điều khá tiếc đó là Netflix và Zoom lại chỉ mới khả dụng ở Mỹ, Anh, Úc, Canada, Pháp, Ý, New Zealand, Tây Ban Nha mà thôi! Hy vọng tương lai gần những tính năng hữu ích này sẽ được chuyển tới cho cả người dùng nước Nam ta nữa.

Tại Việt Nam, nếu muốn xem Netflix trên màn hình thông minh thì bạn hãy tham khảo các smart display của Google: Nest Hub, Nest Hub Max.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466