Apple ra mắt HomePod Mini giá chỉ 99$

Bên cạnh việc giới thiệu iPhone 12 đến đông đảo người dùng, Apple đã chính thức trình làng loa thông minh mới với tên gọi HomePod Mini – phiên bản “rút gọn” của Apple HomePod.

Sở hữu thiết kế hoàn toàn khác so với sản phẩm tiền nhiệm, HomePod Mini có dạng hình cầu cùng một mặt cảm ứng với chức năng dừng/chơi nhạc & nút tăng giảm âm lượng ở trên. Đồng thời, đây còn là nơi báo hiệu tình trạng hoạt động của trợ lý ảo Siri.

Loa thông minh mới nhà Apple vẫn sử dụng lớp vải lưới bao ngoài giống với HomePod. Ngoài ra nó sẽ có 2 màu đen và trắng cho người dùng lựa chọn.

Về cấu hình, HomePod Mini được trang bị một màng loa đa hướng, đem đến trải nghiệm âm thanh 360º vô cùng độc đáo. Chip Apple S5 được tích hợp bên trong sản phẩm, cho phép ghép nối nhiều loa để phát nhạc đồng bộ, đồng thời đem đến khả năng xử lý âm thanh tối ưu.

Việc kế thừa các tính năng cơ bản của HomePod khiến loa thông minh mới vẫn tiếp tục trở thành Hub trung tâm cho các thiết bị HomeKit. Người dùng có thể điều khiển đèn, khóa cửa, điều hòa… dù không ở nhà và tạo các tính năng tự động hóa trong ứng dụng Apple Home.

Hiện tại, HomePod Mini sẽ hỗ trợ các dịch vụ như Apple Music, Podcast, iHeartRadio, radio.com và TuneIn. Trong tương lai, các nền tảng âm nhạc phổ biến như Pandora và Amazon Music cũng sẽ được tích hợp.

HomePod Mini được bán ra với giá 99$, rẻ hơn khá nhiều so với sản phẩm tiền nhiệm. Mức giá này sẽ tạo nên sự cạnh tranh trực tiếp với Google Nest AudioAmazon Echo Gen 4.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466