Khuyen mai Black Friday

Cổng micro-USB trên Amazon Echo Show có tác dụng gì?

Ra mắt lần đầu từ 2017, các thế hệ màn hình thông minh Amazon (Echo Show thế hệ 2, Echo Show 5 hoặc Echo Show 8) luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng. Điều này xuất phát từ chất lượng âm thanh vượt trội, tích hợp camera phía trước gọi video call cùng khả năng nhận diện giọng nói ngày càng tốt hơn.

Tuy nhiên, đã có rất nhiều người thắc mắc với Gu rằng, phía sau Echo Show có một cổng micro-USB nhưng trong mô tả sản phẩm lại không hề nhắc tới công dụng của nó.

Người dùng không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả nhiều quốc gia khác cũng có chung câu hỏi: Cổng micro-USB trên Amazon Echo Show có tác dụng gì?

Thông thường để sử dụng một hệ sinh thái nhà thông minh với rất nhiều các thiết bị sử dụng wifi, Gu tin rằng các bạn đều đã đầu tư các thiết bị mạng chất lượng cao. Tuy nhiên, với hạ tầng Internet ở Việt Nam, chắc hẳn bạn đã từng gặp phải tình trạng đường truyền mạng chập chờn, sóng yếu. Hoặc đôi khi, vị trí đặt màn hình thông minh lại không nằm trong vùng mà sóng wifi có thể phát ổn định.

Và giải pháp mà Amazon đưa ra chính chuẩn bị sẵn một cổng micro-USB để kết nối mạng. Để thực hiện, bạn cần có thêm bộ Ethernet Adapter. Sau đó, cắm cổng micro-USB của thiết bị này vào màn hình còn đầu kia nối với Router mạng qua cáp LAN Ethernet. Cách làm này sẽ giúp cho kết nối mạng trở nên ổn định, tốc độ được cải thiện và làm cho những trải nghiệm trên màn hình thông minh trở nên mượt mà, tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Không chỉ trên các màn hình thông minh, Amazon cũng áp dụng cách này cho Fire TV Stick – giúp khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn thế giới giải trí 4K với đường truyền tốt nhất.

Cổng micro-USB này còn có tính năng gì khác hay không Gu cũng chưa rõ nữa, nếu bạn biết hãy chia sẻ thêm với mọi người bằng cách comment ở dưới nhé!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466