Aqara công bố các sản phẩm mới cho năm 2023

Aqara – Nhà sản xuất hàng đầu của các thiết bị Work with HomeKit đã công bố 4 sản phẩm mới cho năm 2023 tại Triển lãm công nghệ thường niên (CES) diễn ra tại Las Vegas (Mỹ). Bên cạnh giá cả phải chăng, một số sản phẩm này sẽ hỗ trợ Matter trong tương lai.

Chuông cửa Video Doorbell G4

Vào cuối năm ngoái, Aqara đã trình làng Video Doorbell G4, nhưng đây là phiên bản phát hành Nội địa và chỉ có ở Trung Quốc. Nhưng sang 2023, chuông cửa mới này sẽ được phát hành chính thức ở thị trường Quốc tế, đồng nghĩa với việc ngoài hỗ trợ HomeKit, thì nó cũng tương thích với cả Google Assisatant, Amazon Alexa và tất nhiên sẽ còn là Matter.

Aqara Video Doorbell G4 có tính năng nhận dạng khuôn mặt cục bộ, hỗ trợ AI, có thể kích hoạt các tự động hóa khác nhau tùy thuộc vào từng người và nó cũng bao gồm cả bộ nhớ cloud miễn phí trong bảy ngày và bộ nhớ cục bộ tùy chọn qua thẻ nhớ microSD.

Đây là chuông cửa đầu tiên ở Hoa Kỳ dùng Pin và hỗ trợ HomeKit Secure Video. Sản phẩm sẽ được bán kèm chuông báo có tác dụng như một bộ mở rộng sóng Wifi.

Chuông cửa Video Doorbell G4 mới sẽ ra mắt vào 2/2023 với mức giá 120$.

Cảm biến hiện diện Presence Sensor FP2

Presence Sensor FP2 là sự bổ sung hoàn hảo cho bộ sưu tập cảm biến thông minh của Aqara. Dựa trên công nghệ sóng radar milimet (mmWave), FP2 có thể phát hiện sự hiện diện của con người ngay cả khi người đó đang ngồi yên. Nó cho phép định vị vùng, từ đó xác định các khu vực khác nhau trong phòng như giường, tủ quần áo hoặc khu vực ghế sofa và kích hoạt tự động hóa dựa trên sự hiện diện trong khu vực đó. Các tính năng khác bao gồm phát hiện nhiều người, phát hiện ngã và cảm biến ánh sáng tích hợp.

Cảm biến mới chạy bằng Pin lithium và sẽ kết nối trực tiếp với Wifi mà không cần qua Trung tâm điều khiển. Với phạm vì từ 5 – 7m, nó sẽ cho kết quả chính xác nhất và nhanh chóng gửi cảnh báo về người dùng hoặc kích hoạt tự động hóa tùy vào thiết lập. Sản phẩm hiện chỉ hỗ trợ HomeKit.

Mức giá của Presence Sensor FP2 dự kiến là 60$ và sẽ ra mắt vào Quý 2 năm 2023.

Khóa cửa Aqara Smart Lock U100

Smart Lock U100 là khóa chốt đầu tiên của Aqara. Đây cũng là một trong số ít khóa thông minh trên thị trường tương thích với HomeKit và hỗ trợ tính năng Home Key trong Apple Wallet. Các tùy chọn xác thực truy cập khác bao gồm dấu vân tay, mật khẩu, ứng dụng Aqara Home, thẻ NFC và chìa khóa cơ.

Khóa U100 hoạt động dựa trên giao thức Zigbee, Bluetooth và hỗ trợ Matter thông qua Aqara Hub tương thích. Đáng chú ý là nếu kết nối với Trung tâm điều khiển, dấu vân tay của bạn sẽ được sử dụng để kích hoạt các tự động hóa trong nhà.

Chưa có mức giá chính thức nhưng Aqara đã xác nhận rằng Smart Lock U100 sẽ dao động từ 160 – 180$. Nó sẽ xuất hiện trên các kệ hàng vào Quý 2 năm 2023. Đặc biệt, một mẫu cao cấp bằng bạc dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng lúc với giá khoảng 200$ .

Đèn LED Strip T1

Lightstrip LED T1 là dải đèn RGB CCT đa năng giúp nâng cao trải nghiệm chiếu sáng thông minh cho người dùng Aqara. Sở hữu ánh sáng 16 triệu màu rực rỡ và có thể điều chỉnh dễ dàng trong ứng dụng. LED Strip T1 hỗ trợ HomeKit, Alexa, Google Assistant. Giao thức Matter sẽ sớm được bổ sung thông qua Aqara Hub tương thích.

Dải đèn của Aqara kết nối giao thức Zigbee, cho mức tiêu thụ điện năng thấp hơn và tránh tình trạng quá tải cho mạng Wifi trong nhà. Mức giá và thời gian ra mắt của sản phẩm này chưa được nhà sản xuất đề cập.

Mặc dù các sản phẩm vẫn chưa có sẵn nhưng người dùng vẫn đánh giá cao việc Aqara công bố lộ trình của họ để khách hàng có thể đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt trong suốt cả năm.

5/5 - (5 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466