Disney’s Magical Companion – Trợ lý ảo với giọng nói nhân vật Disney

Vào năm 2021, Amazon đã hợp tác với Disney để ra mắt Disney’s Magical Companion – một trợ lý ảo chứa giọng nói các nhân vật biểu tượng của hãng phim như Dory (Finding Nemo), Olaf (Frozen), Lightning McQueen (Car), Rocket (Guardian of The Galaxy)… Và trong năm nay “Hey Disney” hứa hẹn sẽ được mở rộng đến đông đảo người dùng hơn nữa.

Disney’s Magical Companion được tích hợp trong màn hình thông minh Echo Show với một đôi tai chuột đặc trưng của Disney. Nhưng thay vì sử dụng câu lệnh “Alexa”, bạn sẽ phải bắt đầu bằng “Hey Disney”, thiết bị sẽ thực hiện các công việc thông thường của trợ lý giọng nói như trả lời câu hỏi, nhận lệnh phát nhạc, video, báo thức, thời tiết… cũng như giải trí với các câu chuyện, trò chơi và các hoạt động thú vị khác từ tính năng Disney Magic.

Điểm đặc biệt của Disney’s Magical Companion là nó sẽ sử dụng bất kỳ những giọng nói của bất kỳ nhân vật nổi tiếng nào. Tính năng này được xây dựng bằng nền tảng AI của Alexa và cho phép tái tạo giọng của các nhân vật từ Disney cung cấp.

Hiện tại, Disney’s Magical Companion vẫn đang xuất hiện tại các phòng khách sạn thuộc hệ sinh thái nghỉ dưỡng của Disney, nơi nó được sử dụng như một nhân viên trợ giúp ảo. Trong năm 2023, tính năng này sẽ sớm đến tay người dùng thông qua Alexa Skills. Không có mức giá cụ thể cho “Hey Disney”, nhưng có thể bạn sẽ được dùng miễn phí nếu đăng ký Amazon Kids Plus.

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466