Hàng loạt sản phẩm mới của Aqara chuẩn bị lên kệ

Aqara tiếp tục thể hiện sự chăm chỉ của mình khi tiết lộ hàng loạt sản phẩm mới, dù đầu năm nay hãng đã giới thiệu không ít thiết bị dành cho cả thị trường Nội địa và Quốc tế. Bộ sưu tập lần này được đánh giá là đáng mong đợi khi có sự góp mặt của: lightstrip, đèn trần, động cơ rèm và cả công tắc thông minh mới.

Aqara Light Strip T1

Dải đèn LED của Aqara sẽ có độ dài 2m và sở hữu khả năng phát nhiều màu cùng lúc, tương tự những những cái tên nổi tiếng trên thị trường là Philips Hue, Wyze, YeelightAqara Light Strip T1 sử dụng sóng Zigbee 3.0, vì vậy bạn sẽ cần một Aqara Hub tương ứng để điều khiển thiết bị thông minh này.

Thương hiệu cũng quảng cáo LED dây mới tích hợp tính năng Adaptive Lighting nổi tiếng của Apple, sẽ có micro đi kèm – giúp tăng độ chính xác và sinh động khi đồng bộ màu sắc với âm thanh.

Aqara Colour Ceiling Light T1

Tiếp đến sẽ là đèn ốp trần 16 triệu màu đầu tiên của Aqara mang tên Colour Ceiling Light T1. Tân binh mới sẽ có 2 vùng chiếu sáng, một vùng chiếu xuống bên dưới như những đèn trần thông minh khác, phần còn lại sẽ là ánh sáng phản chiếu lên trần nhà, tạo nên một trải nghiệm cực kỳ đáng để thử.

Aqara Colour Ceiling Light T1 có đường kính không quá lớn, chỉ 50 cm và sở hữu thiết kế đơn giản như những sản phẩm cùng thương hiệu khác. Thiết bị được xếp hạng IP20 và được sử dụng Zigbee 3.0 để liên kết với các thiết bị thông minh. Đồng nghĩa với việc để trải nghiệm được hết các tính năng của sản phẩm bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của Hub trung tâm.

Aqara Curtain Motor C3

Động cơ rèm sắp ra mắt sẽ kết nối hoàn toàn với nguồn điện, thay vì sử dụng Pin. Hơn nữa, Aqara Curtain Motor C3 có một “sức khỏe” đáng kinh ngạc khi có thể kéo rèm lên tới 80 kg và cho phép tùy chỉnh tốc độ đóng /mở. Trong quá trình sử dụng bạn có thể kéo nhẹ để rèm tự động đóng lại/mở ra hay giữ rèm để ra hiệu cho động cơ dừng lại.

Đặc biệt, tiếng ồn của Aqara Curtain Motor C3 rất nhỏ, chỉ khoảng 26dB, đảm bảo không gây chú ý hay phiền toái cho người dùng.

Aqara Smart Wall Switch

Đây là sản phẩm có ít thông tin nhất và dường như Aqara đang “ém” tin tức của công tắc thông minh mới này khá kỹ. Nhưng từ hình ảnh được tiết lộ dễ dàng nhận thấy Aqara Smart Wall Switch có rất nhiều màu để bạn lựa chọn. Theo suy đoán của nhiều người thì sản phẩm mới sẽ vẫn có phân loại có dây (nguội/không nguội) và dùng pin. Thiết kế hình vuông quen thuộc với nút bấm độ đàn hồi cao sẽ là những gì chắc chắn xuất hiện trên Aqara Smart Wall Switch.

Tất cả các sản phẩm này đều tương thích với Apple HomeKit và ít nhất ba sản phẩm đầu tiên sử dụng Zigbee 3.0, chúng sẽ được hỗ trợ Matter thông qua Aqara Hub tương ứng. Hãy cùng theo dõi Gu Công Nghệ để cập nhật thông tin tiếp theo về bộ sưu tập mới này của Aqara nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444