Matter ver 1.1 đơn giản hóa quy trình thiết lập cho các thiết bị mới

Thành công từ việc phát hành Matter đã kéo theo hàng loạt các sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn này. Và gần đây, CSA tiếp tục công bố phiên bản Matter 1.1 mang đến những cải tiến quan trọng sẽ ảnh hưởng đến cả các thiết bị mới và thiết bị đang được hỗ trợ.

Matter ver 1.1 bao gồm một loạt nâng cấp dựa trên phản hồi từ các nhà phát triển. Họ hy vọng quá trình chuyển đổi thiết bị để tương thích Matter sẽ diễn ra nhanh chóng và đơn giản hơn. Đối với thiết bị hiện có, phiên bản mới sẽ tăng cường hỗ trợ cho các sản phẩm ICD (bao gồm các thiết bị sử dụng pin như cảm biến, chuông cửa, khóa thông minh…)

Hiện số lượng các thiết bị tương thích với Matter đã lên tới con số 1.135 sản phẩm với sự tham gia của hơn 60 công ty. Dự kiến, con số trên sẽ còn tăng mạnh khi CSA đang mở rộng các cơ sở nghiên cứu thử nghiệm mới trên toàn thế giới nhằm cung cấp dữ liệu thực tế cho các nhà phát triển.

Nhìn chung, bản cập nhật Matter ver 1.1 sẽ đem tới một hệ sinh thái thiết bị đa dạng hơn. Nó cũng đơn giản hóa hơn các thao tác kết nối giữa các sản phẩm với nhau.

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444