Amazon Echo Dot được lắp ráp tại Việt Nam

Dù được ra mắt khá lâu và hiện đã có bản nâng cấp mang tên Amazon Echo Dot (Thế hệ 4), nhưng thông tin Echo Dot (Thế hệ 3) được sản xuất tại Việt Nam vẫn khiến nhiều người cảm thấy khá thú vị.

Loa thông minh Echo Dot (Thế hệ 3) được tung ra vào tháng 10/2018, mang đến rất nhiều sự cải tiến cho dòng sản phẩm Echo bán chạy nhất từ trước đến nay của Amazon. Kế thừa nhiều tính năng hiện đại cùng thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trên toàn thế giới.

Sau thông tin Google Nest WifiApple AirPod Pro được lắp ráp tại Việt Nam, thì mới đây người dùng đã phát hiện dòng chữ “assembled in Vietnam” xuất hiện trên vỏ hộp của Echo Dot (thế hệ 3). Điều này chứng tỏ Amazon cũng giống như GoogleApple, lựa chọn Việt Nam là địa điểm lắp ráp sản phẩm, giảm bớt sự phụ thuộc vào Trung Quốc.

Có thể nói, Echo Dot đã đi đúng một vòng trái đất để đến được tay người dùng ở Việt Nam; và dải đất hình chữ S đang dần trở thành địa điểm lý tưởng cho các công ty công nghệ trong tương lai.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466