Adaptive Lighting của Apple HomeKit sẽ xuất hiện trên bóng đèn Philips Hue

Bóng đèn thông minh Philips Hue đã có thể được điều chỉnh ánh sáng tùy theo thời gian trong ngày khi kết hợp với HomeKit nhờ tính năng Adaptive Lighting của Apple.

Adaptive Lighting (chiếu sáng thích ứng) là tính năng dành riêng cho các khách hàng nhà Táo – những người đang dùng hệ điều hành phiên bản mới nhất. Chính xác là iPhone với iOS 14, iPadOS 14, Mac là macOS Big Sur, Apple Watch watchOS 7, Apple TV, HomePod và HomePod mini.

Sau khi được cập nhật, ứng dụng Hue sẽ hiển thị thông báo để giải thích cách hoạt động của Adaptive Lighting. Thiết bị chiếu sáng của bạn sẽ lựa chọn một màu cố định và độ sáng sẽ thay đổi theo thời gian trong ngày. Đèn sẽ luôn ở màu mặc định khi tắt và bật nguồn và có thể tối hơn vào buổi sáng và sáng dần lên vào buổi trưa.

Hiện tính năng Adaptive Lighting có sẵn với phiên bản firmware 1941132070 của Hue Bridge. Để cập nhật, hãy vào Settings trong ứng dụng Hue → chọn Software Update → Update. Sau đó hãy mở ứng dụng Home, lúc này tính năng mới sẽ khả dụng nếu bạn có đèn tương ứng.

Bản cập nhật này bắt đầu triển khai tại Hà Lan và vẫn chưa xuất hiện tại Hoa Kỳ. Hiện tính năng Adaptive Lighting cũng chỉ mới hoạt động cùng Philips Hue White & Color AmbianceWhite Ambiance.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466