Google bán riêng remote của Chromecast with Google TV

Mới ra mắt cách đây 2 tháng, nhưng Chromecast with Google TV đã nằm trong top các sản phẩm được yêu thích nhất năm 2020 và vẫn đang được người dùng đánh giá cao. Giờ đây, Google thông báo thêm một tin vui, bạn có thể mua thêm điều khiển từ xa của Chromecast mới để dự phòng hoặc thay thế.

Remote cho Chromecast with Google TV đã có sẵn trên tại Gu Công Nghệ. Giá chỉ 790.000 690.000

Đây là điều khiển vật lý từ xa tương tự như bản đi kèm sẵn trong bộ sản phẩm gốc, giá chỉ 19.99$. Điều này thực sự hữu ích đối với người dùng trong trường hợp đánh mất hoặc điều khiển bị hỏng. Vì mới ra và được thiết kế khá chắc chắn nên việc hỏng vào thời điểm này có thể nói là rất khó. Nhưng thử nghĩ xem, chúng ta có thể dùng song song hai điều khiển cùng chung cho một Chromecast đó.

Remote vẫn sẽ có ba màu Snow, Sky và Sunrise (trắng, xanh & hồng).

Nếu như yêu thích màu xanh nhưng lúc mới mua thị trường Việt Nam lại chỉ có màu trắng thì giờ đây, chỉ cần mua 1 chiếc điều khiển từ xa mới là được (Chromecast mới cắm phía sau TV nên chỉ mình bạn biết màu chính xác của nó). Hoặc nhà có 2 người với 2 sở thích màu khác nhau thì cũng là cơ hội tuyệt vời để có thể sử dụng chung trong hòa bình mà không hề tốn kém.

5/5 - (7 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466