Yeelight giới thiệu đèn sàn thông minh mới: Yeelight LED Floor Lamp

Gần đây, Yeelight đã giới thiệu một mẫu đèn sàn mới mang tên Yeelight LED Floor Lamp. Đặc biệt, hãng cũng cho cho biết sản phẩm này sẽ khắc phục được tình trạng No Response (không phản hồi) mà một số thiết bị HomeKit từ các bên thứ ba thường gặp phải.

Đèn mới của Yeelight gồm một đế đứng có thiết kế cổ ngỗng màu đen, có thể điều chỉnh góc xoay và kèm theo một bóng đèn hỗ trợ HomeKit. Thiết kế mang phong cách tối giản, phù hợp sử dụng cho phòng ngủ, phòng khách, văn phòng, phòng học.

Người dùng có 3 tùy chọn điều khiển gồm: ra lệnh giọng nói với Homekit, AlexaGoogle Assistant; điều khiển từ xa mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng; nhấn chân lên đế đèn để bật/tắt.

Về công năng, bóng đèn cho phép bạn điều chỉnh độ sáng và thay đổi màu sắc với hơn 16 triệu màu RGB. Người dùng có thể lên lịch cho đèn bật/tắt vào những thời điểm cụ thể trong ngày.

Như đã đề cập phía trên, đèn khắc phục được tình trạng không phản hồi đang gặp phải ở một số thiết bị chiếu sáng hỗ trợ HomeKit của các bên thứ 3. Nhờ vào đó, các ngữ cảnh như kết hợp cảm biến chuyển động để phát sáng khi khách hàng bước vào phòng hoặc ra lệnh giọng nói trở nên liền mạch và chính xác hơn.

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444