Xiaomi Mi TV Stick sẽ có tới 2 phiên bản cho bạn lựa chọn

Xuất hiện lần đầu vào tháng 5 – 2020, Xiaomi Mi TV Stick gây ấn tượng với thiết kế nhỏ gọn cùng cấu hình mạnh mẽ. Gần đây, thông tin về việc có tới 2 phiên bản hỗ trợ độ phân giải Full HD 1080p & 4K khiến cho chiếc TV box mới này tiếp tục thu hút sự quan tâm từ cộng đồng công nghệ.

Leaker nổi tiếng Sudhanshu đã đăng tải clip mở hộp chiếc Mi TV Stick, cho thấy thiết bị có vỏ ngoài màu đen sang trọng với lớp phủ nửa bóng và nửa mờ. Trên điều khiển từ xa có nút bấm kích hoạt nhanh Google Assistant, Netflix và Amazon Prime Video. Cùng với video thì trên trang Twitter này cũng công khai thông số kỹ thuật và giá bán của 2 phiên bản Mi TV Stick.

Trong đó, một phiên bản có độ phân giải Full HD 1080p với RAM 1GB và một phiên bản hỗ trợ độ phân giải 4K với RAM 2GB.

 

Cả hai phiên bản của Mi TV Stick đều có 8GB dung lượng lưu trữ, chạy hệ điều hành Android TV 9.0, hỗ trợ âm thanh Dolby & DTS đồng thời tích hợp Chromecast.

Hiện nay, trên trang thương mại điện tử Gearbest thì mức giá của Mi TV Stick bản Full HD 1080p là 79.99$ còn bản 4K là 133.14$. Đây được cho là mức giá khá cao so với các sản phẩm khác cùng phân khúc như: Fire TV Stick hay Fire TV Stick 4K và ngay cả với thế hệ tiền nhiệm là Mi Box S 4K.

Hãy cùng Gu Công Nghệ chờ đón và trải nghiệm Xiaomi Mi TV Stick ngay khi thiết bị này mở bán chính thức nhé.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466