Xiaomi Mi TV Stick đã chính thức xuất hiện

Không để mọi người “đoán già đoán non” nữa, Mi TV Stick của Xiaomi vừa chính thức xuất hiện trong một sự kiện trực tuyến ở Đức. Tại đây, nhà sản xuất đã công khai hình ảnh thiết bị mới, với lời hứa hẹn sẽ tung nó ra thị trường trong thời gian sớm nhất.

Nhìn chung, mọi tính năng và thiết kế của Mi TV Stick mới đều tương tự như chúng ta đã dự đoán. Tuy nhiên, có một điều bất ngờ là nó được bổ sung một điều khiển từ xa – hỗ trợ tắt/bật nguồn, điều chỉnh âm lượng, Netflix,…

Điều khiển này có chút khác biệt so với remote của Xiaomi Mi Box S 4K: đổi nút LIVE thành Prime Video và thay thế biểu tượng micro của Google Assistant thành bốn hình tròn xung quanh.

Cách đây không lâu, thông tin Xiaomi Mi TV Stick xuất hiện trên cửa hàng bán lẻ trực tuyến Gearbest với mức giá gần 80$ đã khiến nhiều người phải “xuýt xoa” về những chức năng hữu ích của nó.

Mặc dù có thể đắt hơn phiên bản tiền nhiệm Xiaomi Mi Box S 4K nhưng Mi TV Stick chắc chắn sẽ là một lựa chọn thích hợp nhờ thiết kế gọn nhẹ và tính năng tiện dụng.

Sẽ sớm thôi, sản phẩm chính thức sẽ được lên kệ. Chúng ta hãy cùng chờ xem nó còn có cải tiến mới nào không nhé!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466