Logitech ra mắt camera hỗ trợ HomeKit

Logitech vừa ra mắt camera an ninh mới mang tên Circle View. Điểm tạo nên sự đặc biệt của sản phẩm này chính là hỗ trợ HomeKit Secure Video giúp tăng cường tính bảo mật cho người dùng – tiêu chuẩn camera chỉ hỗ trợ trên các thiết bị chạy iOS/iPadOS.

Được trang bị kính quang học và cảm biến chất lượng cao, Logitech Circle View sẽ không bỏ qua bất cứ chuyển động nào trong tầm nhìn 180º của mình với độ nét video đạt 1080p. Tầm nhìn ban đêm được hỗ trợ hồng ngoại của Circle View cho phép nhìn rõ trong phạm vi 5m.

Camera Logitech Circle View hoạt động với Apple HomeKit và hỗ trợ HomeKit Secure Video. Các video sẽ được lưu trữ an toàn trong iCloud và luôn có sẵn trong ứng dụng Home. Để xem và thông báo trực tiếp từ xa, lịch sử hoạt động, tự động hóa, phát hiện thông minh, bạn cần thiết lập một Apple Home Hub (HomePod/ Apple TV/iPad).

Ngoài ra, về mặt thẩm mỹ, Circle View được thiết kế với kiểu dáng đẹp hơn, chân đế bằng kim loại. Nó cũng có tiêu chuẩn chống nước IP64 giúp thiết bị có thể sử dụng ngoài trời. Cáp nguồn mở cũng cho phép sử dụng camera ở nhiều địa điểm khác nhau. Để đảm bảo quyền riêng tư thì bạn có thể tắt camera và micro khi không muốn sử dụng chỉ bằng 1 nút bấm phía sau hay cụp camera xuống gần chân đế.

Với mức giá khoảng 159.99$, Circle View hứa hẹn sẽ là sự bổ sung chất lượng cho hệ thống camera thông minh của nhiều gia đình trong tương lai.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466