Đã có thể xem trực tiếp chuông cửa Ring trên màn hình Echo Show

Hôm nay, Gu mang tới một tin vui cho các gia đình sử dụng các thiết bị thông minh trong hệ sinh thái của Amazon Alexa.

Cụ thể là nếu bạn đang sở hữu chuông cửa thông minh Ring thì hiện đã có thể ngay lập tức xem hình ảnh ngoài cửa trên các màn hình thông minh Amazon Echo Show khi có ai đó bấm chuông.

Cho tới hôm qua, mỗi khi nghe thấy chuông báo, nếu muốn xem ai đang đứng chờ ngoài cửa, chủ nhà sẽ cần ra lệnh “Alexa, show my front door”, khá bất tiện. Nhưng giờ khác rồi, video sẽ tự động được đẩy lên các màn hình thông minh: Echo Show 15 , Echo Show 10, Echo Show 8 hay Echo Show 5.

Tính năng này trước chỉ có mỗi chuông cửa Google Nest Doorbell có thể thực hiện được (chiếu ngay video lên màn hình thông minh của Google) khiến rất nhiều khách hàng của Amazon mong mỏi. Bởi lẽ, đây là giải pháp tốt nhất dành cho rất nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng các loại chuông cửa có tích hợp sẵn màn hình đang tìm kiếm.

Ngoài việc Enable skill Ring để kết nối chuông cửa vào hệ thống như thường thì bạn sẽ không cần phải làm gì thêm. Khi có ai đó nhấn chuông, màn hình và chime sẽ phát ra thông báo, sau khoảng 2 – 3s load dữ liệu sẽ show ngay hình ảnh lên.

Với các màn hình thông minh tích hợp Alexa khác như Facebook Portal, bạn sẽ vẫn cần sử dụng lệnh thoại để có thể nhìn thấy hình ảnh trực tiếp phía sau cánh cửa.

4.9/5 - (6 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444