Wyze ra mắt Camera ngoài trời đầu tiên, dùng pin – Wyze Cam Outdoor

Cách đây không lâu, Wyze có đăng tải 1 video trên YouTube tiết lộ Wyze Cam Outdoor chắc chắn sẽ ra mắt trong năm nay. Và hiện tại, họ đã đưa sản phẩm này lên website chính thức của mình, dự kiến bán ra vào giữa tháng 7.

Wyze Cam Outdoor là camera ngoài trời đầu tiên của hãng Wyze, chống chịu nước tốt theo tiêu chuẩn IP65. Thiết bị này có độ phân giải 1080p, cung cấp khả năng đàm thoại 2 chiều, hỗ trợ night vision lên đến 25 feet (7.62 m), bên trong là hai pin sạc 2.600 mAh – hoạt động liên tục từ 3 – 6 tháng.

Wyze Cam Outdoor khá nhỏ gọn, khoảng 2.3 × 2.3 × 2.8 inch (5.8 x 5.8 x 7.1 mm). Do chạy bằng pin nên nó hoàn toàn không có dây, dễ dàng được gắn vào giá đỡ, treo trên tường hoặc bất kì chỗ nào.

Sở hữu nhiều tính năng thú vị

Khác với 2 phiên bản trước Wyze Cam v2 và Wyze Cam Pan, camera ngoài trời mới sẽ đi kèm 1 base station có hỗ trợ cáp Ethernet để kết nối wifi. Base station này còn bao gồm khe cắm thẻ SD, hỗ trợ lưu trữ event rất tiện lợi.

Điều thú vị nhất của Wyze Cam Outdoor là nó có thêm tính năng Offline Travel Mode – ghi lại các video chuyển động và time-lapse vào thẻ MicroSD khi bạn không có kết nối Internet với base station. Ở chế độ này, camera sẽ tự phát ra điểm phát sóng wifi để điện thoại của bạn có thể liên kết, phù hợp cho những ai muốn đặt camera ở các vị trí sóng wifi không ổn định như: công trình, khu cắm trại, vườn,…

Bạn có thể thêm tối đa 3 camera vào 1 base, mỗi camera là 39.99$.

Nhằm hạn chế trường hợp đánh cắp camera, Wyze còn đưa ra một giải pháp rất hữu ích: thiết bị này sẽ không thể sử dụng với một tài khoản mới nếu nó đang được liên kết với tài khoản hiện có (trừ khi account gốc chia sẻ cho người đó).

Wyze cũng cho biết, họ đang nghiên cứu một bảng điều khiển năng lượng mặt trời để hỗ trợ sạc pin thay vì việc phải bỏ camera xuống định kỳ để sạc lại – khá bất tiện.

Khả năng lưu trữ

Giống như các camera an ninh trước của Wyze, Wyze Cam Outdoor sẽ ghi video liên tục 24/7 (lưu trữ 7-8 ngày) hoặc ghi chuyển động (lưu trữ 1-2 tháng) trong thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, nó cũng dễ dàng ghi lại 12 giây chuyển động miễn phí trên cloud tối đa 14 ngày.

Ngay sau khi ra mắt, Wyze cho biết camera ngoài trời này cũng tương thích với gói lưu trữ video trả phí Complete Motion Capture với giá chỉ 1.49$/tháng cho 1 camera – không chỉ giới hạn ở 12s, nó sẽ lưu liên tục cho tới hết khi chuyển động, kể cả là 10 phút hay 10 giờ.

Chỉ 49.99$, Wyze Cam Outdoor xứng đáng là camera an ninh ngoài trời với mức giá phải chăng và tiện lợi, đặc biệt là so với đối thủ đắt tiền hơn như Blink XT2 của Amazon.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466