Trợ lý ảo mới của LG có khả năng tự nhắc nếu người dùng sử dụng sai chức năng

Tại triển lãm công nghệ IFA 2019, LG đã ra mắt trợ lý ảo AI cùng tính năng Proactive Customer Care – có thể tự động nhắc nhở người dùng khi sử dụng sai cách hoặc tủ lạnh bị hư.

Đừng chất quá nhiều thức ăn vào tủ lạnh ảnh hưởng đến hệ thống làm mát hoặc cho quá nhiều xà phòng vào máy giặt nếu không muốn bị trợ lý ảo “mắng” nha. LG gọi tính năng mới này là Proactive Customer Care – tạm dịch Chăm sóc khách hàng chủ động.

Đây là một phần mới trong ứng dụng ThinQ, sử dụng trí thông minh nhân tạo để giám sát các thiết bị tương thích cho các vấn đề tiểm ẩn như: giảm nhiệt độ hoặc luồng không khí bị kém. AI sử dụng cho dịch cụ Chăm sóc khách hàng chủ động được thiết kế đặc biệt để giúp tối đa hóa tuổi thọ của thiết bị.

Khi phát hiện có bất kỳ điều gì không ổn, hoặc nhận thấy đến lúc phải thay đổi linh/phụ kiện, nó sẽ gửi ngay một cảnh báo cho bạn trước khi vấn đề đi quá xa. Bạn cũng sẽ nhận được các báo cáo thường xuyên về thiết bị, gợi ý mẹo sử dụng sao cho hiệu quả mà tiết kiệm năng lượng nữa.

AI mới của LG sẽ không làm giảm đi tầm quan trọng của công việc sửa chữa khi cần, nhưng rõ ràng, nó sẽ là một tính năng bán hàng thông minh – hữu ích giúp đạt hiệu suất sử dụng tối đa cho thiết bị, hạn chế hỏng hóc không đáng có.

Proactive Customer Care sẽ được ra mắt tại châu Âu trước, trên các máy giặt, tủ lạnh thế hệ mới – vào năm tới, tiếp đến sẽ là ở Mỹ.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466