TP-Link giới thiệu thương hiệu mới Tapo

TP-Link là nhà cung cấp các thiết bị, phụ kiện thông minh đáng tin cậy trên toàn cầu, phân phối cho hơn 170 quốc gia và phục vụ hàng tỷ người trên toàn thế giới. Thương hiệu Tapo là một nhánh mới của TP-Link, ra đời để tham gia vào thị trường thiết bị thông minh quy mô nhỏ, giúp hiện thực hóa ước mơ smart home của mọi người với chi phí phải chăng.

Cuộc sống nhiều hối hả, bộn bề lo lắng thì nền tảng smart home lại càng mang đến sự thoải mái, tiện nghi và an toàn cho chúng ta. Chưa kể là quỹ thời gian việc nhà ngày càng eo hẹp khiến mọi người – nhất là những người trẻ bận rộn, mê công nghệ đều sẵn sàng đầu tư cho lĩnh vực này. Chính vì vậy, ngày càng nhiều hãng công nghệ đã nhảy vào đầu tư cho lĩnh vực smart home, giúp mong ước về một ngôi nhà thông minh không còn quá xa xỉ với nhiều người như chục năm về trước.

Tapo được tạo ra với mục đích đó. Các sản phẩm của họ đều trang bị công nghệ tiên tiến AI, được cài đặt và sử dụng nhanh chóng, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

Sản phẩm hiện có

Hiện tại, 2 sản phẩm chính của Tapo là: Ổ cắm Mini Smart Wi-Fi P100 và Camera Wi-Fi Pan/Tilt Tapo C200.

– Ổ cắm Mini Smart Wi-Fi P100 hỗ trợ điều khiển các thiết bị từ xa và những chức năng khác như lên lịch, hẹn giờ thông qua ứng dụng. Thiết kế của nó nhỏ gọn để tránh chạm vào ổ cắm liền kề, không yêu cầu hub trung tâm nên rất dễ cài đặt, sử dụng.

– Camera Wi-Fi Pan/Tilt Tapo C200 với video sắc nét, ghi lại mọi hình ảnh ở độ phân giải 1080p, tự động thông báo cho người dùng khi phát hiện chuyển động. Thú vị hơn cả, nó có khả năng kích hoạt ánh sáng và hiệu ứng âm thanh để làm những người đột nhập vào nhà bạn hoảng sợ.

Giống như các camera thông minh khác, Tapo C200 cũng cho phép đàm thoại 2 chiều, giao tiếp thông qua micro, loa tích hợp. Đồng thời, giúp bạn điều khiển thiết bị ở chế độ rảnh tay, tương thích với trợ lý ảo Google, Alexa.

Ứng dụng TP-Link Tapo

Là một thương hiệu khác nên Tapo cũng có ứng dụng riêng phù hợp cho các thiết bị của mình – TP-Link Tapo. Với ứng dụng cài sẵn trên điện thoại, bạn có thể:

  • Điều khiển thiết bị từ bất cứ đâu.
  • Dễ dàng thiết lập giọng nói với loa GoogleAmazon Echo.
  • Cài đặt sẵn chế độ Preset Away (Tự động bật/tắt thiết bị vào các thời điểm khác nhau để tạo cảm giác có người đang ở nhà).
  • Lên lịch hoặc đặt đồng hồ đếm ngược để tự động bật/tắt.
  • Mời mọi người trong gia đình cùng quản lý thiết bị.


Vậy là, TP-Link đã có thương hiệu mới Tapo, BroadLink cũng có BestCon,… và sẽ còn nhiều ông lớn công nghệ đưa vào thị trường smart home những cái tên khác nữa. Thật đáng mong đợi phải không nhỉ?

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466