Wyze kết hợp với Noonlight bảo vệ người dùng

Wyze có lẽ là một trong những cái tên nổi bật nhất ở thị trường camera an ninh. Wyze Cam thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi được trang bị nhiều tính năng cao cấp, như phát hiện chuyển động, đàm thoại hai chiều, quay timelapse,…với giá cả phải chăng.

Mới đây, Wyze đã kết hợp với Noonlight – một ứng dụng an toàn số 1 của Mỹ, giúp người dùng yêu cầu các hỗ trợ khẩn cấp mà không cần bấm gọi 911.

Mặc dù Wyze Cam chưa phải hệ thống báo động đầy đủ, nhưng kết hợp với Noonlight, nó có thể yêu cầu hỗ trợ khẩn cấp khi phát hiện người đột nhập vào nhà. Trước đây, nếu chúng ta phải thoát khỏi ứng dụng, bấm 911 để thông báo cho chính quyền, thì hiện tại tất cả điều này được thực hiện liền mạch trong app, đảm bảo xử lý các tình huống nhanh hơn.

Cụ thể, trong trường hợp bạn cần cảnh sát, cứu hỏa hoặc dịch vụ y tế, chỉ cần nhấn vào Emergency Button, chọn đội ngũ hỗ trợ phù hợp là được. Noonlight có thể biết GPS chính xác của người dùng trong vòng 5m sau vài giây kích hoạt báo động. Còn 911 thường không thể tự có vị trí của họ khi nhận được thông báo.

Frederik Delacourt – Giám đốc Công nghệ và Dịch vụ của Wyze cho biết: Noonlight rất am hiểu thị trường và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật an ninh. Vì vậy, họ tin tưởng chọn Noonlight là đối tác để giúp 3 triệu khách hàng của mình có thể nhận hỗ trợ ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp.

Rõ ràng, Wyze đã có nền tảng cho một hệ thống an ninh và hợp tác với Noonlight sẽ là bước phát triển mới để họ có chỗ đứng vững chắc hơn trong thế giới nhà thông minh.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466