Không cần trả phí, bạn đã có thể nghe nhạc Spotify trên các loa Alexa, Sonos hay Bose

Trong suốt 3 năm qua, cách duy nhất để bạn sử dụng dịch vụ nhạc Spotify trên các loa thông minh Amazon, Sonos hay Bose là đăng ký Spotify Premium – giá từ 59.000₫/tháng. Tuy nhiên, từ hôm nay, các tài khoản Spotify miễn phí cũng có thể dùng được rồi.

Spotify vừa ra thông báo cho biết, các tài khoản Spotify Free có thể stream nhạc trực tiếp trên các loa thông minh Echo của Amazon, Sonos và Bose. Tạm thời, chính sách mới sẽ chỉ áp dụng tại thị trường Hoa Kỳ, Úc và New Zealand đối với loa thông minh của Amazon. Loa Sonos và Bose thì được chấp nhận trên toàn thế giới luôn.

Mình đã thử liên kết tài khoản Spotify miễn phí của mình với Alexa, nghe nhạc mặc định với Spotify ngon luôn nha!

Nếu như trước đây, Amazon Music là lựa chọn miễn phí duy nhất nếu bạn sử dụng các loa echo như: Echo Dot, Echo Plus… thì giờ bạn đã có thêm lựa chọn là Spotify rồi. Chỉ cần đơn giản liên kết tài khoản Amazon Alexa và Spotify là được.

  • Mở ứng dụng Amazon Alexa
  • Vào phần Settings > Music
  • Chọn Spotify, Enableliên kết tài khoản

***Nếu muốn bạn cũng có thể đặt lại dịch vụ nghe nhạc mặc định của mình là Spotify luôn.

Trên các loa Sonos và Bose thì quy trình sẽ hơi ngược một chút, bạn sẽ thực hiện kết nối qua thiết lập Spotify Connect từ ứng dụng Spotify.

Sau khi kết nối thành công, cho dù bạn chọn nhạc thông qua lệnh giọng nói thì vẫn có thể điều chỉnh âm lượng, chọn bài trực tiếp từ website hay trên điện thoại. Hãy liên kết tài khoản và thưởng thức âm nhạc thôi nào!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466