Đăng ký tài khoản Spotify Premium miễn phí

Spotify là dịch vụ nghe nhạc kỹ thuật số lớn nhất thế giới với kho nhạc hàng triệu bài hát, podcast và video có bản quyền từ các nghệ sỹ khắp mọi mới trên thế giới. Spotify chính thức vào Việt Nam từ đầu năm 2018, qua đó bổ sung thêm vào kho nhạc rất nhiều bài hát Nhạc Việt và liên tục cập nhật thêm những album mới ra.

Spotify hay ở chỗ:

  • Có AI suggest nhạc cực chuẩn theo sở thích thực sự thú vị.
  • Nhiều playlist nghe hay, kiểu hay tìm được bài mới siêu thích.
  • Chất lượng nhạc rất tốt do Spotify stream trực tiếp từ server.
  • Cho phép tải Offline về nghe, chỉnh chất lượng cao nhất,…
  • Kho nhạc đồ sộ, có nhiều nhạc Việt, Nhật và US/UK kèm nhiều playlist cực hay.

Tất cả các thiết bị loa thông minh hiện nay đều hỗ trợ nghe nhạc trực tiếp từ Spotify, ra lệnh là phát, không cần phải dùng bất kỳ thiết bị trung gian nào như điện thoại, tablet hay máy tính gì cả.

Tài khoản Spotify có 2 dạng, miễn phí và trả phí Premium. Cả 2 đều dùng được trên loa thông minh, tuy nhiên điểm khác biệt là với tài khoản miễn phí bạn sẽ không thể ra lệnh phát bài hát cụ thể, hay nghe album, ca sĩ, thể loại cụ thể được.

Rất may là Spotify có hỗ trợ khách hàng dùng thử 3 tháng trải nghiệm dịch vụ trả phí Premium hoàn toàn miễn phí. Sau 3 tháng này bạn có thể tuỳ ý lựa chọn có muốn gia hạn tiếp tục hay không thoải mái. Nếu gia hạn thì phí là 59.000₫/tháng thanh toán qua thẻ hoặc 65.000₫/tháng nếu thanh toán dùng Momo.

Quy trình đăng ký tài khoản Spotify Premium khá đơn giản, tuy nhiên nếu bạn thấy khó khăn có thể liên hệ Gu Công Nghệ để được hỗ trợ đăng ký hoàn toàn miễn phí. Sau khi có tài khoản, bạn chỉ cần login vào và nhập thông tin thẻ để kích hoạt, hoàn toàn miễn phí, không mất xu nào nha.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline Gu Công Nghệ: 0848 480 466.

Lưu ý: chương trình áp dụng riêng cho khách hàng của Gu Công Nghệ.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466